Bé 3 tuổi gây sốt vì 'biến thành' bà lão

B.L.

Cô bé Roey (3 tuổi) ở Ohio, Mỹ nhìn thấy người dì Samantha Parsons đang trang điểm liền đòi làm theo. Tuy nhiên, điều bất ngờ là cô bé đòi trang điểm theo phong cách dị nhân Benjamin Button- bộ phim về một cậu bé có chu trình sinh học ngược với người thường. Cậu bé sinh ra trong hình dạng và sức khỏe của một ông già, nhưng qua đời trong hình hài đứa trẻ khi sống được 84 năm. 

Bé 3 tuổi gây sốt vì 'biến thành' bà lão

Cô bé Roey (3 tuổi) ở Ohio, Mỹ hóa bà lão sau 6 phút trang điểm.

Samantha cho biết, cô chỉ mắt 6 phút để "biến hoá" Roey thành một bà lão và cô bé tỏ ra rất hài lòng với khuôn mặt mình, bảo thế nào cũng không rửa và trưng nó cả ngày.

Bức ảnh chụp Roey trong hình hài một bà lão lan truyền chóng mặt trên Twitter với gần 40.000 lượt chia sẻ, sau khi Samantha đăng lên hôm 6/1.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Châu Á loay hoay với dân số

Châu Á loay hoay với dân số

Châu Á là châu lục đông dân nhất thế giới. Tuy nhiên, tới nay lại đang đứng trước những thách thức không nhỏ về dân số. Đó là tỷ lệ sinh, tốc độ già hóa dân số diễn ...
Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Hàng trăm triệu người cần hỗ trợ khẩn cấp

Thế giới sẽ cần một quỹ cứu trợ toàn cầu trị giá kỷ lục 51,5 tỷ USD để hỗ trợ 339 triệu người đang phải gánh chịu hậu quả của các hiện tượng thời tiết cực đoan trong ...

Xem nhiều nhất