Bé gái 2 tuổi biết nói ngay khi thoát chết

B.L.

Cô bé người Mỹ Catalina Ackers (2 tuổi) bật tiếng gọi mẹ đầu tiên sau khi may mắn thoát chết do đuối nước.

Sự việc xảy ra hôm 10/4 khi cả gia đình đang bận rộn dọn đồ để chuyển nhà mới thì Catalina biến mất. Anh trai cô bé đã đi tìm em và thấy cô bé trong hồ của nhà người hàng xóm. Cậu bé tri hô và ngay sau đó đã có người tới cứu em bé rồi đưa đến bệnh viện. 

Catalina bị chậm phát triển và hầu như không nói được gì trước khi tai nạn xảy ra. Thế nhưng sau khi tỉnh lại ở bệnh viện, cô bé đã bật nói từ đầu tiên là "mommy" khiến cả gia đình vô cùng kinh ngạc. Hiện tại, cô bé đã khỏe lại và xuất viện.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lạm phát hay suy thoái?

Lạm phát hay suy thoái?

Một lần nữa Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) tăng lãi suất: Thêm 0,75 điểm phần trăm và hiện dao động trong biên độ 3 - 3,25%, mức cao nhất kể từ năm 2008.
Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Trong bão lạm phát, mạnh ai nấy lo?

Tới thời điểm giữa tháng 9, các định chế tài quốc tế đều cho rằng lạm phát vẫn sẽ còn kéo dài, nhiều quốc gia có thể sẽ rơi vào suy thoái.
Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Nhật Bản, quốc gia ‘siêu già’

Bộ Nội vụ Nhật Bản đã chính thức thông báo số công dân trên 65 tuổi tại quốc gia này lên mức kỷ lục là 36,27 triệu; chiếm 29,1% tổng dân số. Còn số người trên 75 ...

Tin nóng

Pakistan đối mặt nạn đói

Pakistan đối mặt nạn đói

Hơn 3 tháng sau khi trận “đại hồng thủy” ở Pakistan kết thúc, đất trồng trọt của nông dân ở nhiều tỉnh phía Nam vẫn nằm dưới nước.

Xem nhiều nhất