Bé gái 'nói tiếng bụng' gây sốt ở Mỹ

B.Loan

Cô bé Darci Lynne Farmer (12 tuổi) ở thành phố Oklahoma (Mỹ) đã khiến người xem và toàn bộ dàn giám khảo đứng bật dậy thán phục trong tập mở màn cuộc thi thực tế America’s Got Talent hôm 30/5.

Bài hát chưa đến 2 phút Summertime được cất lên bằng giọng thánh thót cùng với phần kết hợp với chú rối tên Petunia đã nhận được những tràng pháo tay vang dội. Tiết mục này cũng nhận được nút Vàng từ giám khảo Mel B, đồng nghĩa với một vị trí ở vòng bán kết.

Chỉ trong một ngày, clip dự thi của cô bé 12 tuổi đã nhận hơn 100 triệu lượt xem, 3,5 triệu lượt chia sẻ, gây sốt các khán giả truyền hình xứ cờ hoa.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định lịch sử của COP27

Quyết định thành lập Quỹ "Tổn thất và thiệt hại" nhằm giúp đỡ các quốc gia nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi hiện tượng nóng lên toàn cầu là một trong những quyết định ...
Châu Á nóng trở lại với Covid-19

Châu Á nóng trở lại với Covid-19

Chính quyền thủ đô Tokyo của Nhật Bản đã nâng cảnh báo dịch Covid-19 lên mức cao thứ hai trong thang cảnh báo 4 cấp độ. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh ...

Tin nóng

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

‘Đỏng đảnh’ như giá dầu

Trong cuộc họp dự kiến vào đầu tháng 12, Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ mở rộng (OPEC+) có thể sẽ cắt giảm việc hạn chế xuất khẩu, từ 2 triệu thùng/ngày (từ 1/11/2022) xuống còn 1,5 triệu thùng/ngày.

Xem nhiều nhất