Bế giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận lớp 2 khóa VIII

Tiến Đạt

Ngày 23/10, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học MTTQ Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận (lớp 2, khóa VIII) năm 2020.

Sau 12 ngày nghiên cứu, thảo luận các chuyên đề và đi nghiên cứu thực tế, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về triển khai công tác Mặt trận tại địa phương, 150 học viên đến từ 22 tỉnh, thành phố phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra) đã hoàn thành tốt khóa bồi dưỡng nghiệp vụ lần này.

Tại buổi lễ, ông Tạ Văn Sỹ, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học MTTQ Việt Nam cho biết, với những kiến thức thu được từ lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao và góp phần vào việc tiếp tục mở rộng và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của MTTQ Việt Nam trong tình hình mới.

Ông Tạ Văn Sỹ phát biểu tại buổi lễ.
Ông Tạ Văn Sỹ phát biểu tại buổi lễ.

Kết thúc lớp bồi dưỡng, toàn bộ 150 học viên đã đạt kết quả tham gia khóa bồi dưỡng và đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận.

Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học MTTQ Việt Nam đã cấp Giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng cho 150 học viên và quyết định biểu dương khen thưởng 30 học viên đã có nhiều thành tích trong việc tham gia lớp bồi dưỡng.

Bế giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận lớp 2 khóa VIII - Ảnh 1
Bế giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận lớp 2 khóa VIII - Ảnh 2
Bế giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận lớp 2 khóa VIII - Ảnh 3
Bế giảng Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận lớp 2 khóa VIII - Ảnh 4
Trao Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận lớp 2, khóa VIII.
Trao Giấy chứng nhận hoàn thành Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Mặt trận lớp 2, khóa VIII.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phát huy vai trò người phụ nữ tiêu biểu

Phát huy vai trò người phụ nữ tiêu biểu

Tỉnh Gia Lai hiện có 995 người uy tín, trong đó có 13 nữ - đánh dấu bước chuyển biến trong nếp nghĩ của người dân tộc thiểu số Tây Nguyên khi bầu phụ nữ làm già ...
Trồng tiêu dưới tán rừng

Trồng tiêu dưới tán rừng

Cây tiêu được bà con vùng núi Cấm trồng trên phần đất trống trên sườn núi, trồng xen với cây rừng.  Tiêu ở đây nổi tiếng thơm ngon vì không sử dụng phân, thuốc bảo ...
Về Hà Giang, mùa này…

Về Hà Giang, mùa này…

Hà Giang thường được nhắc đến nhiều với mùa lúa chín, mùa hoa tam giác mạch hay mùa hoa mơ, hoa mận, hoa đào…

Xem nhiều nhất