Bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh khu vực phía Bắc

Nam Hưng

Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2019 do Hội đồng Đội Trung ương và Tỉnh Đoàn Ninh Bình phối hợp tổ chức tại Ninh Bình bế mạc.

Bế mạc Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh khu vực phía Bắc
 

Sau 2 ngày liên hoan sôi nổi với gần 150 tiết mục biểu diễn thuộc các loại ca, múa, nhạc thể hiện tình yêu quê hương đất nước, lòng kính yêu vô hạn với Bác Hồ, ca ngợi cuộc sống, tình yêu thương gia đình, ngày 7/7, Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi các tỉnh khu vực phía Bắc năm 2019 do Hội đồng Đội Trung ương và Tỉnh Đoàn Ninh Bình phối hợp tổ chức tại Ninh Bình đã tổng kết, bế mạc.

Với chủ đề “Ngàn hoa dâng Bác”, Liên hoan đã thu hút sự tham gia của 29 đoàn nghệ thuật và hơn 1.200 thiếu nhi đến từ các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi của 28 tỉnh, thành phố. Trong đó, có 23 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc, 3 tỉnh miền Trung và 2 tỉnh phía Nam.

Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao tặng bằng khen và cờ lưu niệm cho 29 đơn vị. Dự kiến, Liên hoan nghệ thuật thiếu nhi năm 2020 sẽ diễn ra tại Vĩnh Phúc.                                      

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dàn dựng vở kịch ‘Antigone’

Dàn dựng vở kịch ‘Antigone’

Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp với Viện Goethe tại Việt Nam vừa lên kế hoạch dàn dựng và công diễn vở kịch “Antigone” - tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn kịch Hy Lạp ...
'Nhặt sạn' những bộ phim bom tấn

'Nhặt sạn' những bộ phim bom tấn

Kể cả những nhà dựng phim tài ba của "Game of Thrones", "Pirates of the Caribbean" hay "Harry Potter"... vẫn không thể tránh khỏi sai sót và để lọt những điều vô lý ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất