Bến Tre: Tập huấn xây dựng nông thôn mới

C.Tài

Bến Tre tổ chức 3 lớp tập huấn phương pháp vận động chung và vận động cá biệt thực hiện các tiêu chí nông thôn mới bằng các mô hình dân vận khéo.

Từ ngày 8 đến ngày 10/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh Bến Tre đã tổ chức 3 lớp tập huấn phương pháp vận động chung và vận động cá biệt thực hiện các tiêu chí nông thôn mới bằng các mô hình dân vận khéo.

Tập huấn nhằm góp phần nâng cao năng lực trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nhất là trong quá trình xây dựng nông thôn mới; Phát huy các kỹ năng để đi sâu công tác tuyên truyền, vận động đối với các trường hợp khó tiếp cận hoặc khó vận động.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trân trọng những lá đơn xin thoát nghèo

Trân trọng những lá đơn xin thoát nghèo

Không muốn là gánh nặng cho Nhà nước, nên dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với ý chí, sự quyết tâm, lòng tự trọng, nhiều hộ nghèo ở xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, ...
Hỗ trợ người dân thoát nghèo

Hỗ trợ người dân thoát nghèo

Phú Yên có 31 dân tộc cùng sinh sống. Xã miền núi Krông Pa nằm ở phía Tây huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên. Đây là xã có 2/3 dân số là đồng bào dân tộc thiểu số.
Nuôi ốc thương phẩm

Nuôi ốc thương phẩm

sau một năm đầu tư nuôi ốc thương phẩm, gia đình anh Nguyễn Văn Hưởng thôn Trung Văn, xã Minh Đức, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương đã cho thu nhập hàng trăm triệu đồng.

Tin nóng

Trân trọng những lá đơn xin thoát nghèo

Trân trọng những lá đơn xin thoát nghèo

Không muốn là gánh nặng cho Nhà nước, nên dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn nhưng với ý chí, sự quyết tâm, lòng tự trọng, nhiều hộ nghèo ở xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang đã tự nguyện viết đơn xin thoát nghèo.

Xem nhiều nhất