Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam cảm ơn báo Đại Đoàn Kết

Tấn Thành - Chí Đại

TS.BS Đinh Đạo, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trung ương (BVĐK TƯ) Quảng Nam vừa có thư gửi báo Đại Đoàn Kết cảm ơn về công tác truyền thông trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thư, TS.BS Đinh Đạo cho rằng, sự thông tin truyền thông của báo Đại Đoàn Kết, đã động viên kịp thời đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện, qua đó góp phần vào sự thành công chung trong công cuộc phòng chống dịch bệnh này.

BVĐK TƯ Quảng Nam sẵn sàng tiếp nhận và điều trị các ca mắc Covid-19
BVĐK TƯ Quảng Nam sẵn sàng tiếp nhận và điều trị các ca mắc Covid-19

“Trong lúc điều kiện nguồn lực còn hạn chế, BVĐK TƯ Quảng Nam đã nhận được sự vào cuộc quyết liệt, xuyên suốt, đầu tư toàn diện của lãnh đạo Bộ Y tế và các vụ, viện, trường, bệnh viện tuyến cuối, đơn vị bạn; sự quan tâm hỗ trợ tích cực, thường xuyên của lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành tỉnh Quảng Nam, huyện Núi Thành; sự chung tay chia sẻ về vật chất, tinh thần của các tổ chức, nhà hảo tâm; sự cung cấp thông tin truyền thông kịp thời của cơ quan báo, đài trung ương và địa phương; trong đó có sự giúp đỡ hiệu quả Báo Đại Đoàn Kết” - TS.BS Đinh Đạo khẳng định.

Một bệnh nhân mắc Covid-19 nước ngoài xuất viện sau khi được BVĐK TUQ Quảng Nam điều trị.
Một bệnh nhân mắc Covid-19 nước ngoài xuất viện sau khi được BVĐK TUQ Quảng Nam điều trị.

Thay mặt công chức, viên, chức, người lao động BVĐK TƯ Quảng Nam, TS.BS Đinh Đạo “gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các tổ chức, cá nhân đã quan tâm hỗ trợ kịp thời những điều kiện tốt nhất; không ngần ngại gác lại hạnh phúc riêng tư, mang theo lòng nhiệt huyết cùng niềm tin chiến thắng dịch bệnh Covid-19, đã chung sức, đồng lòng cùng chúng tôi tham gia vào cuộc chiến đầy khó khăn, nguy hiểm này”.

BVĐK TƯ Quảng Nam gửi thư cảm ơn báo Đại Đoàn Kết.
BVĐK TƯ Quảng Nam gửi thư cảm ơn báo Đại Đoàn Kết.

Cuối thư, TS.BS Đinh Đạo bày tỏ sự trân quý và tri ân mọi sự đóng góp, cống hiến của các tổ chức, cá nhân; quyết tâm nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt ngiệm vụ được giao một cách an toàn, hiệu quả, góp phần vào sự thành công chung trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cứu sống bé gái sinh non nặng 700 gram

Cứu sống bé gái sinh non nặng 700 gram

Ngày 28/10, Bệnh viện Sản Nhi Long An đã cho xuất viện một bé gái sinh non với cân nặng lúc sinh chỉ 700gram và đã được cứu sống. Hiện nay, sức khỏe bé đã ổn ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất