Bị bắt vì mua bán 'nàng tiên nâu', thiếu nữ lộ việc sinh con khi mới 15 tuổi

Minh Thư

Bị bắt do có hành vi mua bán chất ma túy, G. khai nhận có con khi mới 15 tuổi nên cơ quan chức năng đã bắt giam cha đứa trẻ để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Thời điểm G. sinh con, thiếu nữ này chưa đủ 16 tuổi. Ảnh minh họa
Thời điểm G. sinh con, thiếu nữ này chưa đủ 16 tuổi. Ảnh minh họa

Ngày 17/1, Công an huyện Kon Rẫy (tỉnh Kon Tum) cho biết, đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Cao Văn Quỳnh (27 tuổi, trú xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy) để điều tra về hành vi "giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Trước đó, ngày 23/4/2020, Công an TP Kon Tum (tỉnh Kon Tum) tiến hành bắt giữ N.T. G. (21 tuổi, trú huyện Kon Rẫy) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trong quá trình điều tra, tại cơ quan Công an, G. khai có con sinh ngày 15/11/2014. Thời điểm này, G. mới 15 tuổi. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Kon Tum đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Kon Rẫy điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Sau khi xác định trong khoảng thời gian năm 2013 và 2014, Nguyễn Thị G. có quan hệ tình cảm, yêu đương với Cao Văn Quỳnh, Công an huyện Kon Rẫy đã mời nam thanh niên này lên làm việc.

Tại cơ quan Công an, Quỳnh khai nhận từ năm 2013 đã bắt đầu có quan hệ hình cảm với N.T.G. và giữa 2 người đã nhiều lần quan hệ tình dục dẫn đến G. có thai và sinh con khi chưa đủ 16 tuổi.

Kết quả xét nghiệm AND xác định cháu bé sinh ngày 15/11/2014 là con chung của N.T.G. và Cao Văn Quỳnh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Kon Rẫy tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Nguyễn Trọng Xá, 32 tuổi, tại TP Hải Phòng đã giấu ma túy trong quần lót nhằm trốn tránh cơ quan Công an, tuy nhiên hành vi của đối tượng không qua mắt được cơ quan ...

Xem nhiều nhất