Bị bố mắng vì chơi điện tử, nam sinh lớp 8 treo cổ tại nhà

Đình Minh

Sau khi bị bố mắng vì chơi điện tử vào buổi trưa, nam sinh lớp 8 ở Ninh Bình đã lên tầng 2, khóa trái cửa phòng rồi treo cổ tự tử.

Chiều 24/6, tin từ Công an huyện Hoa Lư (Ninh Bình) cho biết, vào 17h30’ ngày 22/6, đơn vị nhận được thông tin gia đình cháu P.T.D., (14 tuổi, trú thôn Quán Vinh, xã Ninh Hoà) báo phát hiện D. đóng khoá cửa chốt bên trong phòng ngủ tầng 2 của gia đình.

Trước khi tự tử, nam sinh lớp 8 đã bị bố mắng vì chơi game.
Trước khi tự tử, nam sinh lớp 8 đã bị bố mắng vì chơi game.

Khi phá cửa xông vào thì thấy cháu D. đã treo cổ tự tử bằng dây dù, treo trên hộc cửa ra vào; gia đình đưa cháu P.T.D. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhưng cháu đã chết trước đó.

Được biết, cháu D. hiện là học sinh lớp 8C, Trường THCS Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Thiên Tôn, (Hoa Lư). Theo gia đình cho biết, D. học ở trường đạt kết quả tốt, không mâu thuẫn với ai.

Trong buổi trưa ngày 22/6, D. chơi điện tử bị bố mắng nên cháu lên tầng 2 cho đến khi phát hiện treo cổ tự tử.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tìm giải pháp phát triển rừng bền vững

Tìm giải pháp phát triển rừng bền vững

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan trăn trở: Rừng là vàng, mà sao đời sống người gác rừng, người giữ rừng, còn lắm nỗi khó khăn cả về vật ...
TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

Từ đầu năm 2022 đến nay, toàn TP HCM đã thực hiện 328 quyết định xử phạt theo nghị định 117/2020/NĐ-CP đối với những địa điểm để phát sinh nhiều lăng quăng, muỗi có ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất