Bị đâm trọng thương, cô giáo lết 1 km đến nhà dân cầu cứu

Tấn Thành

Bị đâm trọng thương, cô giáo bỏ chạy vào khu vực rừng keo rồi cố gắng tìm đến nhà dân cách nơi xảy ra vụ việc chừng 1 km để cầu cứu. Vụ việc có thể do mâu thuẫn tình cảm.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án.

Chiều tối 16/1, tại khu vực dốc Bà Hai tại thôn Cẩm Phô, xã Tiên Cẩm, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ chặn xe sát hại một cô giáo mầm non.

Tại thời điểm nói trên, nhiều người dân phát hiện một chiếc xe máy dựng trên đường, một chiếc mũ bảo hiểm, một chiếc điện thoại di động, 2 kim tiêm nằm vương vãi và một chiếc dép phụ nữ cùng một vệt máu từ chiếc xe máy chạy vào khu rừng keo.

Người dân địa phương đã cấp báo và Công an xã Tiên Cẩm, được cử đến hiện trường để điều tra vụ việc và tổ chức lực lượng vào khu rừng tìm kiếm. Khoảng 30 phút sau, công an địa phương nhận được thông tin có một phụ nữ tìm đến nhà dân trong tình trạng trọng thương đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Ngay sau đó, nạn nhân được xác định, cô giáo tên Thùy (27 tuổi, ngụ thị trấn Tiên Kỳ, huyện Tiên Phước, trên đường trở về nhà từ Trường Mầm non Tiên Cẩm đã bị một đối tượng chặn đường, dùng hung khí đâm trọng thương. Cô giáo bỏ chạy vào khu vực rừng keo gần đó rồi cố gắng tìm đến nhà dân cách nơi xảy ra vụ việc chừng 1 km để cầu cứu.

Cũng theo nguồn tin, ban đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng đâm cô giáo có sử dụng ma túy. Đây có thể là vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm chứ không phải vụ cố ý sát hại người để cướp của. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất