Bị điện giật ngã từ trên cao xuống đất, một nam nhân viên tử vong

Sau khi bị điện giật, nạn nhân ngã từ trên cao xuống và đập vào cọc sắt cắm ở mặt đất dẫn đến tử vong.

Ngày 2/10, lãnh đạo huyện Cam Lộ (Quảng Trị) cho biết, trên địa bàn đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến 1 người tử vong.

Theo đó, nạn nhân là anh V.N.K. (30 tuổi) là nhân viên của một công ty đóng ở địa bàn Cụm công nghiệp xã Cam Thành (Cam Lộ).

Trước đó, vào 7h00’ ngày 27/9, anh K. đến tại phân xưởng sản xuất bê tông ly tâm để làm việc, với công việc là kiểm tra các thiết bị, công cụ sản xuất điện điện kỹ thuật tại phân xưởng.

Nghi ngờ bộ phận biến tầng không hoạt động, anh K. gọi một người khác đến phối hợp sửa chữa. Anh K. leo lên hệ thống điện ở trên cao cách mặt đất 6m, người còn lại lấy băng keo, kìm cắt rồi leo lên sau.

Đến khoảng 7h15’ cùng ngày, khi người còn lại đang thực hiện công việc của mình, anh K. đến tại vị trí cẩu sửa chữa và dùng tay tiếp cận hệ thống điện bị chập, gây ra giật điện khiến anh K. ngã từ trên cao xuống và va đập vào cọc sắt cắm ở dưới mặt đất gây tai nạn nặng.

Sau khi bị tai nạn, anh K. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Cam Lộ. Do chấn thương nặng, nạn nhân đã tử vong vào khoảng 7h30’ cùng ngày.

Lãnh đạo huyện Cam Lộ cho biết thêm, nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến hiện trường để kiểm tra, lãm rõ.

Hiện, nạn nhân đã được bàn giao để gia đình lo hậu sự.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không để tái diễn tình trạng lạm thu

Không để tái diễn tình trạng lạm thu

UBND TP Hà Nội vừa ban hành văn bản về việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 17/2022/NQ-HĐND ngày 12/9/2022 của HĐND thành phố quy định mức học phí đối với các cơ ...
Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Chiều 28/11, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và các đơn vị đồng tổ chức đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng: Nhân rộng và kết nối” lần thứ IV năm ...
Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia vừa đưa bản tin Dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 28/11 đến ngày 8/12).

Tin nóng

Tăng chế tài xử phạt để làm sạch môi trường

Tăng chế tài xử phạt để làm sạch môi trường

Sau nhiều năm kiên trì triển khai cuộc vận động người dân TP Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch, xanh và thân thiện môi trường, đã có một số kết quả. Tuy nhiên do thiếu chế tài xử phạt nên nhiều người thiếu ý thức vẫn “vô tư” xả rác nơi công cộng.

Xem nhiều nhất