Bị lạc tại Văn Miếu, bé gái tìm đến chú công an

PV

Cảnh sát hình sự và Cảnh sát khu vực phường Quốc Tử Giám nhanh chóng tìm gia đình cháu bé bị lạc tại Văn Miếu...

Bị lạc tại Văn Miếu, bé gái tìm đến chú công an

Cháu bé đi lạc được giao lại cho gia đình.

Khoảng 14h30 ngày 29/1, Trung tá Nguyễn Ngọc Kiên, Phó Trưởng Công an phường Quốc Tử Giám đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự cho du khách thăm quan Văn Miếu – Quốc Tử Giám thì một cháu bé vừa khóc vừa tìm đến nhờ tìm giúp cha mẹ bị lạc trong đám đông.

Tiếp nhận thông tin, Trung tá Nguyễn Ngọc Kiên đã triển khai lực lượng, kết hợp bảo vệ Văn Miếu đã tổ chức tìm cha mẹ cháu bé, đồng thời thông báo trên hệ thống loa phóng thanh.

Sau 15 phút thông báo, không thấy ai đến nhận cháu bé, nhận định tình hình lúc này cha mẹ cháu không còn ở khu vực Văn Miếu mà đi tìm con bên ngoài, Trung tá Kiên đã yêu cầu tổ Cảnh sát hình sự và Cảnh sát khu vực rà soát các tuyến phố xung quanh.

Đúng như phán đoán, bằng các biện pháp nghiệp vụ tổ Cảnh sát hình sự đã tìm thấy anh Nguyễn Xuân Toàn (37 tuổi ở phố Tam Trinh, Hoàng Mai) cũng đang hốt hoảng đi tìm cháu bên ngoài vườn hoa Văn Miếu.

Nhận lại con là cháu Nguyễn Lâm Huyền Anh (5 tuổi), anh Toàn cho biết, trong khi đi du xuân tại khu vực nhà Bái Đường, Trung tâm Khoa học Văn Miếu – Quốc Tử Giám do người đông và mải lễ lên đã để lạc cháu bé.

Nhân vụ việc, Công an phường Quốc Tử Giám khuyến cáo, từ nay đến ngày rằm Tháng Giêng, khu Văn Miếu – Quốc Tử Giám sẽ rất đông khách, các bậc phụ huynh cần quản lý các cháu bé cẩn thận. Với các cháu nhỏ nên để lại mẩu giấy ghi số điện thoại của phụ huynh để liên hệ khi các cháu đi lạc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất