Bí thư Quảng Nam gửi thư cảm ơn các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cuộc chiến chống Covid-19

Tấn Thành

Ngày 11/8 tin từ Tỉnh ủy Quảng Nam, ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam đã có thư cảm ơn các tổ chức, cơ quan, cá nhân hỗ trợ cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Quảng Nam đang quyết tâm chống dịch Covid-19 (ảnh: Một địa điểm phong tỏa để chống dịch).
Quảng Nam đang quyết tâm chống dịch Covid-19 (ảnh: Một địa điểm phong tỏa để chống dịch).

Trong thư, ông Phan Việt Cường cho rằng, thực hiện lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, sự chỉ đạo sâu sát của Ban Bí thư Trung ương Đảng, Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Quảng Nam đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc một cách đồng bộ, mạnh mẽ, quyết liệt triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covd-19 trên địa bàn và bước đầu cơ bản đã kiểm soát được dịch bệnh.

“Trong những ngày đầu chống chọi với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, với tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, chỉ trong thời gian ngắn sau phát động, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Quốc hội, Chính phủ, các ban, bộ, ngành Trung ương, các tỉnh, thành phố cùng nhân dân cả nước hướng về Quảng Nam với cả tấm lòng; hỗ trợ cho tỉnh nhà từ lương thực, thực phẩm đến trang thiết bị y tế và cử nhiều đoàn y, bác sĩ đến tiếp sức đề ngăn chặn và đẩy lùi dịch Covid-19”, trích thư cảm ơn.

Cũng theo Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Phan Việt Cường, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và nhân dân Quảng Nam xin trân trọng cảm ơn những tình cảm sâu sắc, chân thành và vô cùng quý báu của các tổ chức, cơ quan, cá nhân đã dành cho tỉnh Quảng Nam trong cuộc chiến cam go phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian đến, ông Phan Việt Cường, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam cho rằng, tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, nghiêm ngặt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn nhằm quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh; sớm đưa cuộc sống và sinh hoạt của nhân dân ổn định, trở lại bình thường.

Lá thư cảm ơn của Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam.
Lá thư cảm ơn của Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nguy cơ bùng phát dịch tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch tay chân miệng

Thông tin từ Bộ Y tế, so với cùng kỳ năm 2020, số mắc tay chân miệng (TCM) tăng 4 lần và gia tăng chủ yếu khu vực miền Nam và cục bộ tại một số tỉnh, thành phố như: ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất