Bí thư Thành ủy Hà Nội muốn phóng viên góp ý thẳng thắn

N.Khánh 

Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải mong muốn các phóng viên vừa với vai trò là phóng viên vừa với vai trò là người Hà Nội sẽ đóng góp những ý kiến hết sức xây dựng và thẳng thắn, góp ý những mặt yếu, mặt trái để chính quyền sửa chữa. 

Bí thư Thành ủy Hà Nội muốn phóng viên góp ý thẳng thắn

Bí thư Hoàng Trung Hải phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh:Danviet).

Chiều 23/2, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức cuộc giao ban báo chí đầu xuân Bính Thân. 

Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải; Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung. 

Phát biểu tại đây, ông Hoàng Trung Hải khẳng định, cá nhân ông sẽ lắng nghe những phản ánh từ cơ quan thông tấn báo chí để tìm ra các giải pháp căn cơ cho những vấn đề bức xúc của Thủ đô.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho biết, Hà Nội mới kết thúc kế hoạch 5 năm 2011-2015. Trong 5 năm qua Hà Nội đã đạt được nhiều mục tiêu đã đề ra và góp phần đưa Hà Nội xứng đáng với vị thế của mình, đó là một Thủ đô Anh hùng của cả nước và vì cả nước. 

Có được những thành tích này theo Bí thư Thành ủy Hà Nội là nhờ sự giúp đỡ của các cơ quan trung ương, các bộ ngành và sự phối hợp của các địa phương, đặc biệt là sự hỗ trợ của các cơ quan thông tấn, báo chí. 

Theo ông Hoàng Trung Hải những năm qua Hà Nội đã xanh hơn, đẹp hơn và sạch hơn. Người dân Hà Nội đã đồng hành với thành phố, nỗ lực phát huy truyền thống thanh lịch của Hà Nội với mục tiêu chung: Để Hà Nội xứng đáng là Thủ đô thanh lịch, văn minh. Trong quá trình đó, không thể không kể tới vai trò của báo chí. Những người đã đồng hành cùng thành phố. Vui với nỗi vui của thành phố và buồn với những hạn chế, tồn tại của thành phố và mong muốn Hà Nội phải phát triển xứng với niềm tin và hy vọng của cả nước. 

“Nhân dịp này tôi chân thành cảm ơn các đồng chí về những đóng góp hết sức xây dựng thành phố trong những năm vừa qua”, ông Hải nhấn mạnh.

Theo Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải, Hà Nội bước vào mùa xuân mới cũng là năm đầu tiên thực hiện kế hoạch 5 năm 2016-2020, thành phố đã đưa ra những mục tiêu hết sức thách thức để toàn bộ hệ thống chính trị và nhân dân cố gắng phấn đấu đưa những mục tiêu đã đề ra thành hiện thực. Dù vậy Hà Nội còn nhiều hạn chế như cơ sở hạ tầng, cảnh quan môi trường, văn hóa giáo dục, cải thiện đời sống nhân dân… Đặc biệt, Hà Nội phải nỗ lực xây dựng bộ máy hành chính phục vụ nhân dân tốt hơn vì đâu đó vẫn tồn tại cán bộ nhũng nhiễu, làm khó dân. 

Ông Hoàng Trung Hải mong muốn các phóng viên vừa với vai trò là phóng viên vừa với vai trò là người Hà Nội sẽ đóng góp những ý kiến hết sức xây dựng và thẳng thắn, góp ý những mặt yếu, mặt trái để chính quyền sửa chữa. 

“Tôi xin hứa sẽ hợp tác và lắng nghe các đồng chí để có giải pháp đưa Hà Nội phát triển nhanh hơn nữa, mạnh hơn nữa”, Bí thư Hoàng Trung Hải nhấn mạnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất