Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa thăm và tặng quà các gia đình khó khăn ở TP Nha Trang

Thùy Trang

Sáng 18/8, ông Nguyễn Hải Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đi thăm, tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Phước Long, TP Nha Trang.

Ông Nguyễn Hải Ninh, Bí thư Tỉnh ủy trao quà cho hộ dân ở Nha Trang.
Ông Nguyễn Hải Ninh, Bí thư Tỉnh ủy trao quà cho hộ dân ở Nha Trang.

Để kịp thời động viên chia xẻ những khó khăn, vất vả của các gia đình gặp nghiều khó khăn trong cuộc chiến phòng chống Covid-19, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa đã đến thăm và tặng quà cho 5 gia đình các ông/bà: Đinh Xuân Hiền (ở số 71 Nguyễn Thị Định); Diệp Thị Bạch Yến (ở số 1 đường 1C); Lê Thị Bạch Tuyết (ở số 19 Phòng Không); Nguyễn Thị Dinh (ở số 111 Phòng Không); Nguyễn Thị Yến (ở số 94 Phòng Không).

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hải Ninh ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19. Bí thư cũng rất mong muốn, mọi người dân tiếp tục thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch của chính quyền các cấp, tin tưởng, đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng và Nhà nước sớm đẩy lùi dịch bệnh…

Đại diện Đảng ủy, UBND, MTTQ phường Phước Long cũng có phần quà trao tặng các gia đình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Vì nụ cười ấy ngỡ như hoa cười'

'Vì nụ cười ấy ngỡ như hoa cười'

Dù cuộc sống tại Điện Biên còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng nghị lực và sự lạc quan vẫn luôn hiện diện qua từng nét mặt, nụ cười của trẻ em và bà con nghèo.

Tin nóng

Người dân Quảng Ninh đổ đi sắm Tết

Người dân Quảng Ninh đổ đi sắm Tết

Trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2022, người dân Quảng Ninh hồ hởi đổ đi sắm Tết khiến không khí các khu chợ trở nên nhộn nhịp, tấp nập hơn bao giờ hết.

Xem nhiều nhất