Bị xúc phạm, người đẹp làng golf 'phản pháo' dữ dội

Paige Spiranac đã không ngần ngại "khẩu chiến" với bình luận viên Francis Leach sau khi bị xúc phạm trên mạng xã hội.

Bị xúc phạm, người đẹp làng golf 'phản pháo' dữ dội - Ảnh 1
Paige Spiranac vừa lớn tiếng bảo vệ bản thân mình.

Paige Spiranac vừa cho thấy mình đích thực là một bông hồng có gai khi đanh thép đáp trả Francis Leach rằng: "Lần tới thì hãy gắn thẻ tôi vào nhé, đồ hèn nhát. Tên tôi ở ngay đây này".

Sở dĩ người đẹp làng golf có thái độ tức giận như vậy là vì bình luận viên truyền hình Francis Leach đã "dại miệng" nhận xét về một hình ảnh quảng cáo tương đối gợi cảm do Paige Spiranac thực hiện.

"Ở một cái thời điểm vật hóa và lạm dụng phụ nữ, việc hạ thấp họ còn dưới cả đồ chơi dành cho đàn ông lại được phơi bày ra để làm cái gì, cái thời đại này làm sao có thể cho chạy cái thứ rác rưởi này chỉ vì lợi nhuận được?", Francis Leach đã chia sẻ trên mạng xã hội Twitter.

Francis Leach cũng cho rằng việc quảng cáo này là "đạo đức giả" khi nó hoàn toàn được chỉnh sửa ở "mặt tiền" nhằm kiếm lời ở phía sau.

Dù sau đó, Francis Leach đã cảm thấy hối hận và xóa đi những lời lẽ nặng nề này nhưng Paige Spiranac và nhiều cư dân mạng vẫn vô cùng tức giận.

Paige Spiranac vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của Francis Leach.
Paige Spiranac vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của Francis Leach.

Không chỉ lên tiếng "dằn mặt" Francis Leach, Paige Spiranac còn tuyên bố "một người phụ nữ có thể thông minh, mạnh mẽ và vẫn gợi cảm". Do đó, quan điểm của Francis Leach dường như quá phiến diện và mang tính xúc phạm phụ nữ.

Thông qua màn "khẩu chiến" này, Paige Spiranac lại càng được lòng người hâm mộ hơn trước. Có thể thấy, nàng cựu golf thủ không chỉ xinh đẹp, quyến rũ bề ngoài mà còn ẩn chứa một cá tính đầy mạnh mẽ, quyết liệt ở bên trong.

Paige Spiranac quả là một bông hồng có gai, vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ.
Paige Spiranac quả là một bông hồng có gai, vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ.

Theo Dân trí

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đánh bại Southampton, Liverpool áp sát Man City

Đánh bại Southampton, Liverpool áp sát Man City

Chiến thắng 2-1 trước Southampton ở trận đấu muộn thuộc vòng 37 Premier League giúp cho Liverpool vươn lên điểm số 89, chỉ kém đội đầu bảng Man City một điểm.

Xem nhiều nhất