BIDV miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

PV

Từ ngày 31/3/2020, toàn dân có thể chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 miễn phí tới tài khoản của UBTW MTTQ Việt Nam qua 2 ứng dụng BIDV online và BIDV smartbanking.

 BIDV miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Tài khoản của UBTW MTTQ Việt Nam đã được tích hợp sẵn trên ứng dụng BIDV Smartbanking. 

Để được miễn phí ngay giao dịch, khách hàng sử dụng tính năng “Chuyển tiền ủng hộ” tới tài khoản UBTW MTTQ Việt Nam đã được tích hợp sẵn trên BIDV SmartBanking với các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng, lựa chọn tính năng “Chuyển tiền”, tiếp tục lựa chọn tính năng “Chuyển tiền ủng hộ”

Bước 2: khách hàng chọn tài khoản nguồn, sau đó chọn “Đến tài khoản” của UBTW MTTQ đã tích hợp sẵn trong danh sách. Nhập số tiền và nội dung giao dịch.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, sau đó nhập/đọc OTP và nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Chuyển tiền thành công

Đối với trường hợp khách hàng không sử dụng tính năng “chuyển tiền ủng hộ” trên BIDV SmartBanking mà lựa chọn tính năng “chuyển tiền nội bộ BIDV” tới số tài khoản của UBTW MTTQ Việt Nam qua ứng dụng BIDV online, BIDV SmartBanking, khách hàng sẽ được hoàn phí chuyển tiền với thời gian hoàn phí là 2 tuần/lần.

Quý khách hàng lưu ý kiểm tra lại thông tin tài khoản trước khi chuyển tiền:

- Tên Tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

- Số Tài khoản: 12610001122666

- Tại: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Chi nhánh Ba Đình. 

Ngoài ra, BIDV tiếp tục giảm phí chuyển tiền ngoài hệ thống đối với dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm khuyến khích các giao dịch không dùng tiền mặt. Mức giảm cao nhất sau hai lần điều chỉnh lên tới hơn 70%, tương đương với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/giao dịch.

Chi tiết tại trang thông tin tin điện tử của UBTW MTTQ Việt Nam tại đây; website của BIDV tại đây hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 9247 để được hỗ trợ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất