BIDV ủng hộ tỉnh Quảng Ninh 1 tỷ đồng phòng, chống dịch Covid-19

Ngọc Anh

Chiều 1/2, Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV với số tiền 1 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh đã gửi cảm ơn sâu sắc  và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự chung tay góp sức của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam dành cho tỉnh Quảng Ninh.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ủng hộ 1 tỷ đồng. Ảnh: Báo Quảng Ninh
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) ủng hộ 1 tỷ đồng. Ảnh: Báo Quảng Ninh.

Qua đó, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Ninh cũng tin tưởng và hy vọng hành động đẹp của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV sẽ tiếp tục lan tỏa tới các tập đoàn kinh tế trong cả nước, doanh nghiệp và nhân dân cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch Covid - 19.

Toàn bộ kinh phí sẽ được MTTQ tỉnh Quảng Ninh quản lý và triển khai sử dụng đúng mục đích, phục vụ kịp thời, hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh hiện nay. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giao thông đường thủy 'mắc cạn'?

Giao thông đường thủy 'mắc cạn'?

7 năm sau khi khai trương tuyến xe buýt đường sông đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh tới nay, hàng loạt tuyến giao thông đường thủy khác đã được lên kế hoạch, chuẩn bị nhưng ...
Đẩy mạnh thực hiện dân chủ ở cơ sở

Đẩy mạnh thực hiện dân chủ ở cơ sở

Thời gian qua, MTTQ các cấp tỉnh Hòa Bình đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức giám sát, phản biện xã hội, tham gia xây dựng pháp luật, thực hiện các giải ...

Tin nóng

Chung sức chăm lo cho người nghèo

Chung sức chăm lo cho người nghèo

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, cấp ủy, chính quyền và MTTQ các cấp trong tỉnh Hải Dương lại chung tay cùng lo Tết cho người nghèo. Việc làm, nghĩa cử cao đẹp này đã trở thành truyền thống để mọi nhà, mọi người đều có Tết.

Xem nhiều nhất