BIDV hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong đợt lũ quét tại Lai Châu, Hà Giang

PV

Để chia sẻ một phần thiệt hại của đồng bào Tây Bắc trong trận mưa lũ lịch sử ngày 24-25/6/2018 vừa qua, Công đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã vận động cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống quyên góp và hỗ trợ khẩn cấp hơn 300 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân tại hai tỉnh Lai Châu và Hà Giang.

BIDV hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong đợt lũ quét tại Lai Châu, Hà Giang

Ông Phan Quang Hưng - Phó Giám đốc BIDV Lai Châu - trao biển tượng trưng số tiền 250 triệu đồng cho đại diện  Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lai Châu.

Trước mắt, BIDV hỗ trợ các gia đình có người thân bị thiệt mạng, mất tích do mưa lũ với mức 10 triệu đồng/nạn nhân. 

Để triển khai ngay hoạt động tình nghĩa này, BIDV đã giao các chi nhánh trên địa bàn hai tỉnh trên phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội của tỉnh nhằm trực tiếp chuyển số tiền hỗ trợ tới gia đình các nạn nhân.

Ngay trong chiều 27/6, Chi nhánh BIDV Lai Châu đã trao cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh số tiền 250 triệu đồng để hỗ trợ gia đình các nạn nhân vượt qua mất mát do mưa lũ những ngày qua. 

BIDV sẽ tiếp tục vận động toàn thể cán bộ nhân viên thực hiện quyên góp, ủng hộ theo chủ trương của Công đoàn Ngân hàng Việt Nam.

Hy vọng sự hỗ trợ kịp thời của cán bộ nhân viên BIDV sẽ góp phần làm giảm bớt khó khăn, thiệt hại do lũ lụt gây ra.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất