Bình Định: Hơn 1,7 tỷ đồng ủng hộ người dân khắc phục hậu quả mưa lũ

Anh Phương

Ngày 30/10, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định, đại diện các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã ủng hộ người dân bị thiệt hại do thiên tai bão lũ trên địa bàn tỉnh.

Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tiền ủng hộ.
Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao tiền ủng hộ.

Trong đó, Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 1,5 tỷ đồng; Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam ủng hộ 200 triệu; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ủng hộ 50 triệu đồng... Đại diện các đơn vị, tổ chức, cá nhân mong muốn góp phần chia sẻ những khó khăn với người dân vùng lũ, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.

Đại diện Ngân hàng Chính sách trao tiền ủng hộ.
Đại diện Ngân hàng Chính sách trao tiền ủng hộ.

Đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cảm ơn sự chung tay hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức, nhà hảo tâm và cam kết bằng tình cảm, trách nhiệm, sẽ chuyển kịp thời nguồn hỗ trợ trên đến với người dân vùng lũ, giúp người dân tái thiết cuộc sống và ổn định sản xuất.

Mọi tấm lòng đóng góp dù lớn, dù nhỏ đều được ghi nhận và hoan nghênh, vì đó là nghĩa cử đồng bào, ý thức công dân và đạo lý truyền thống của dân tộc. Hiện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục kêu gọi các đơn vị, các nhân, nhà hảo tâm cùng chung tay hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do thiên tai và thực hiện công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội của địa phương..

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lưu giữ văn hóa dân tộc Mường

Lưu giữ văn hóa dân tộc Mường

Nếu có dịp đến với Thanh Hóa, muốn tìm hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa dân tộc Mường nơi đây, bạn hãy ghé thăm Bảo tàng Thanh Hóa.
Thái Nguyên sẵn sàng cho ngày bầu cử

Thái Nguyên sẵn sàng cho ngày bầu cử

Tại thời điểm này, công tác triển khai tổ chức ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp tỉnh Thái Nguyên tại các địa phương, đơn vị đã hoàn thành trước tiến độ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất