Bình Định: Mưa lớn làm sập cầu, sạt lở nhiều tuyến đường liên xã

Xuân Hiếu

Mưa lớn làm sập cầu Ngô La (đoạn qua địa bàn thôn Hiệp Vinh 2, xã Canh Vinh) và làm sạt lở một số tuyến đường liên xã tại huyện Vân Canh.

Đất đá sạt lở gây vùi lấp nhiều đoạn đường gây ách tắc giao thông cho người dân.
Đất đá sạt lở gây vùi lấp nhiều đoạn đường gây ách tắc giao thông cho người dân.

Ngày 24/10, UBND huyện Vân Canh (Bình Định) cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với hoạt động của đới gió Đông trên cao từ đêm 23 đến ngày 24/10, một số địa phương trên địa bàn huyện Vân Canh có mưa to và rất to, làm đất đá sạt lở vùi lấp nhiều đoạn đường gây ách tắc giao thông, lầm ảnh hưởng người dân.

Đặc biệt, mưa lớn làm sập cầu Ngô La (trên QL 19C, đoạn qua địa bàn thôn Hiệp Vinh 2, xã Canh Vinh) và làm sạt lở một số tuyến đường liên xã ở Canh Thuận, Canh Hòa và Canh Liên, khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn.

Hiện Sở GTVT đang kiểm tra hiện trường và triển khai các biện pháp khắc phục.

Đối với các tuyến đường liên xã, huyện cũng đã chỉ đạo các địa phương huy động người dân và phương tiện ra quân khắc phục các điểm sạt lở để đảm bảo ATGT.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin tức (26/11)

Tin tức (26/11)

Phát hiện vụ vận chuyển hơn 33 kg thảo mộc nghi cần sa khô từ Campuchia về Việt Nam; Các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa bão còn chậm.

Tin nóng

Sớm đánh giá hiệu quả học trực tuyến

Sớm đánh giá hiệu quả học trực tuyến

Ngành giáo dục cần sớm đánh giá hiệu quả của dạy học trực tuyến để nhìn nhận đầy đủ tác động của dịch Covid-19, qua đó chủ động xây dựng chiến lược ứng phó tổng thể lâu dài.

Xem nhiều nhất