Bình Định:Tiếp nhận 200 triệu ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục bão, lụt

Anh Phương

Ngày 6/11/2020, đoàn Công an tỉnh Bình Định do ông Đặng Hồng Thọ, Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao 200 triệu cho Ban Cứu trợ tỉnh nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả bão, lụt vừa qua.

Công an tỉnh Bình Định trao tượng trưng 200 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Công an tỉnh Bình Định trao tượng trưng 200 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ông Nguyễn Xuân Vĩnh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định cho biết, tính đến thời điểm hiện nay, Ban Cứu trợ - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đã tiếp nhận hơn 3,2 tỷ đồng tiền mặt từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai năm 2020.

Thay mặt Uỷ ban MTTQ Vệt Nam tỉnh Bình Định, ông Vĩnh cam kết với tinh thần và trách nhiệm của mình, sẽ chuyển kịp thời các nguồn hỗ trợ  này đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Hiện tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định vẫn tiếp tục tiếp nhận cứu trợ từ các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ về vật chất, tinh thần để giúp người dân vùng lũ giảm bớt những khó khăn, mất mát, sớm ổn định trong cuộc sống và khôi phục sản xuất.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Phở chua xứ Lạng

Phở chua xứ Lạng

Phở chua Lạng Sơn là món ăn nổi tiếng, với cách chế biến vô cùng cầu kỳ, hương vị thơm ngon, hình thức bắt mắt chắc chắn sẽ khiến mọi tín đồ ẩm thực đều phải mê mẩn.
Ra Giêng, buộc chỉ cổ tay để cầu may…

Ra Giêng, buộc chỉ cổ tay để cầu may…

Ra Giêng, tộc người Khùa (dân tộc Bru - Vân Kiều) ở các xã Trọng Hoá, Dân Hóa (huyện miền núi Minh Hoá, Quảng Bình) lại tổ chức nghi lễ buộc chỉ cổ tay để cầu may ...
Hiệu quả từ mô hình giúp phụ nữ thoát nghèo

Hiệu quả từ mô hình giúp phụ nữ thoát nghèo

Để phát huy vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế, trong năm qua các cấp Hội phụ nữ trên cả nước đã không ngừng tìm tòi, đưa ra các hướng đi phù hợp để có cách ...

Tin nóng

Rộng cửa cho người tự ứng cử

Rộng cửa cho người tự ứng cử

Theo Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký UBTƯ MTTQ Việt Nam Hầu A Lềnh, trong Nghị quyết của UBTVQH dự kiến tỷ lệ người ngoài Đảng ứng cử ĐBQH là từ 5 đến 10%. Sau hiệp thương lần thứ nhất cũng chưa đạt được con số 10% mà mới được hơn 7%.

Xem nhiều nhất