Bình Dương: Cháy lớn tại thành phố Thuận An

Tới trưa 22/10, Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại một công ty xử lý chất thải.

Theo đó, khoảng 5h30 sáng cùng ngày, ngọn lửa bùng lên tại công ty xử lý môi trường có địa chỉ tại phường Lái Thiêu, TP Thuận An. Chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã lan nhanh bao trùm khu nhà xưởng rộng hơn 1.500 m2, khói đen bốc cao.

Do cháy nhiều hóa chất khiến mùi hôi nồng nặc, một số hộ dân quanh khu vực này cảm thấy khó thở và phải ra khỏi nhà, đồng thời di dời đồ đạc đến nơi an toàn vì sợ cháy lan.

Nhận thông tin, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động hơn 20 chiếc xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tham gia khống chế ngọn lửa.

Tới gần trưa nay, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế. Hiện con số thiệt hại và nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Chính quyền điện tử, luôn lấy người dân là đích đến của sự phục vụ, những năm qua, các địa phương đã và đang nỗ lực để có một nền hành chính vì dân phục vụ đúng nghĩa.

Xem nhiều nhất