Bình Dương: Điện giật một người dân tử vong, một cán bộ công an bị thương

Trung Lĩnh

Tới tối 4/7, Công an TP Thuận An và các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm xong hiện trường vụ đường dây điện trung thế phóng điện làm một người dân tử nạn và một cán bộ công an bị thương.

Theo đó, khoảng 12h trưa cùng ngày, ông Võ Phước Thọ (52 tuổi, quê Đồng Tháp) ngồi câu cá ở bờ kè Rạch Đồn, đoạn gần cầu Vĩnh Bình, phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An. Trong lúc đưa cần câu lên cao để quăng câu thì ông Thọ bị đường dây điện trung thế phóng điện khiến người đàn ông này bị điện giật tử vong tại chỗ.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TL.
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TL.

Nhận thông tin, Công an TP Thuận An và nhân viên điện lực Thuận An có mặt lập hồ sơ, xử lý hiện trường. Sau đó, tổ khám nghiệm của Phòng kỹ thuật hình sự (PC09) công an tỉnh Bình Dương có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường. Lúc này một cán bộ công an tiến lại hiện trường cầm vào chiếc cần câu thì bất ngờ bị phóng điện khiến anh này bị điện giật bất tỉnh. Nạn nhân được đồng nghiệp sơ cứu rồi chuyển vào bệnh viện cấp cứu.

Sau đó điện được cúp và công tác khám nghiệm hiện trường tiếp tục được tiến hành. Được biết đường dây điện trung thế trước đây rất cao so với mặt đất, nhưng do quá trình san lấp tái tạo bờ kè nên mặt đường đã nâng lên cao hơn và gần với đường dây điện.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất