Bình Dương: Hai người chết trong công ty bất động sản, nghi sốc ma túy

Trung Lĩnh

Chiều 21/6/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an TP Thủ Dầu Một hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra, làm rõ vụ hai người chết trong công ty kinh doanh bất động sản có địa chỉ tại đường Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Hai người tử vong được xác định là Hà Huy Bình, 36 tuổi, ngụ phường Phú Hòa, TP Thủ Đâu Một; Lê Thanh Hiếu, 31 tuổi, ngụ Tây Ninh. Một người đang được cấp cứu tại bệnh viện là Lê Văn Quang 30 tuổi, ngụ TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TL.
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TL.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Bình, Hiếu tử vong có liện quan đến việc sử dụng ma túy; sự việc diễn ra trong đêm 20/6 đến khoảng 5h30 ngày 21/6 thì được phát hiện. Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương và lãnh đạo Công an TP Thủ Dầu Một đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra tiến hành thu giữ một số dụng cụ dùng để sử dụng ma tuý. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất