Bình Dương: Một nam sinh rơi từ sân thượng xuống đất tử vong

Trung Lĩnh

Khoảng 8h sáng ngày 1/12, các sinh viên nhìn thấy một người rơi từ trên sân thượng của toà nhà cao 4 tầng xuống đất. Vụ việc xảy ra ở Trường Cao đẳng Công nghệ Đồng An, phường Bình Thắng, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trưa 1/12, Công an TP Dĩ An phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ vụ một nam sinh rơi từ sân thượng xuống đất tử vong. Vụ việc xảy ra trong Trường Cao đẳng Công nghệ Đồng An, đường 30/4, phường Bình Thắng, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Theo đó, khoảng 8h sáng cùng ngày, các sinh viên nhìn thấy một người rơi từ trên sân thượng của toà nhà cao 4 tầng xuống đất.

Hiện trường vụ nam sinh rơi từ trên cao xuống đất.
Hiện trường vụ nam sinh rơi từ trên cao xuống đất.

Khi chạy lại kiểm tra thì phát hiện nam sinh đã tử vong, nhận thông tin, công an địa phương nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường.

Bước đầu xác định, nạn nhân rơi từ trên sân thượng xuống, tuy nhiên phía trên không để lại đồ đạc gì. Danh tính nạn nhân được xác định là em Đỗ Quốc T., 16 tuổi, quê Trảng Bom, Đồng Nai.

Em T. là học sinh của một trường THPT trên địa bàn TP Dĩ An và em đang theo học một lớp dạy nghề trong Trường Cao đẳng Công nghệ Đồng An. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những lưu ý khi dọn nhà đón Tết

Những lưu ý khi dọn nhà đón Tết

Dọn dẹp nhà cửa thế nào để hợp phong thủy, không xâm phạm những điều kiêng kỵ để tránh mất “Lộc” không phải ai cũng biết.

Xem nhiều nhất