Bình Dương: Sập công trình xây dựng khiến nhiều người bị thương

Một số công nhân đang làm việc trong công trình thì bất ngờ phần mái, các khung sắt nhà xưởng đổ sập.

Hiện trường vụ tai nạn ở TX Tân Uyên.  
Hiện trường vụ tai nạn ở TX Tân Uyên.  

Chiều 17/8, lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan để điều tra vụ sập công trình đang xây dựng khiến nhiều người bị thương.

Trước đó, theo người dân, vụ tai nạn lao động xảy ra vào khoảng 14h cùng ngày tại công trình xây dựng nhà rộng gần 200 m2 nằm trên mặt tiền đường ĐT742, KP Phú Bưng, phường Phú Chánh, TX Tân Uyên.

Vào thời điểm trên, một số công nhân đang làm việc trong công trình thì bất ngờ phần mái, các khung sắt nhà xưởng đổ sập. Vụ việc khiến 3 nạn nhân không chạy kịp đã bị mái tôn và khung sắt đè trúng, người dân nhanh chóng đến giải cứu đưa ra ngoài đi cấp cứu.

Được biết, công trình trên đã được ngành chức năng cấp phép xây dựng, được khởi công vào ngày 8-8. Hiện chính quyền địa phương đang phối hợp chặt lực lượng chức năng TX Tân Uyên xác minh, làm rõ trách nhiệm của các bên liên quan.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] BRT nhanh hóa chậm

[ẢNH] BRT nhanh hóa chậm

Đưa vào vận hành từ năm 2017, đã qua 3 năm nhưng BRT Hà Nội (xe buýt nhanh, có làn đường riêng) đã cho thấy không hiệu quả.

Xem nhiều nhất