Bình Phước: Doanh nghiệp đồng hành phòng chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, sáng ngày 16 tháng 09 năm 2021, tại UBMTTQVN tỉnh Bình Phước các doanh nghiệp của tỉnh đã đến đăng ký ủng hộ trên1,5 tỷ đồng cho Quỹ “phòng chống dịch của tỉnh Bình Phước.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận ủng hộ Quỹ bà Lê Thị Xuân Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh cho biết từ khi đại dịch Covid -19 bùng phát cho đến nay, các doanh nghiệp của tỉnh Bình Phước luôn đồng hành cùng với Đảng, Chính quyền và Mặt trận Tổ quốc các cấp trong công tác phòng chống dịch của tỉnh. Tính đến đến thời điểm hiện nay, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã ủng hộ Quỹ “phòng, chống Covid” của tỉnh trên 41 tỷ đồng và trên 3,9 tỷ đồng  quỹ Vaccin. Nhờ đó, tỉnh Bình Phước có thêm nguồn lực để hỗ trợ cho ngành y tế của tỉnh mua trang thiệt bị phục vụ phòng chống dịch; hỗ trợ, động viên các lực lượng tuyến đầu, nhất là hỗ trợ 62 chốt phòng, chống dịch của lực lượng Biên phòng trên biên giới và các trung tâm cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn  tỉnh.

Bà Lê Thị Xuân Trang,Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận nguồn ủng hộ phòng chống Covid-19
Bà Lê Thị Xuân Trang,Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận nguồn ủng hộ phòng chống Covid-19

Bà Lê Thị Xuân Trang đã bày tỏ sự cảm ơn đến các doanh nghiệp, mạnh thường quân và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh đã phát huy  tinh thần đoàn kết,  đồng hành cùng Đảng, Chính quyền và MTTQVN các cấp trong tỉnh Bình Phước trong công tác phòng chống dịch trong thời gian qua, góp phần rất lớn cho công tác ngăn chặn dịch bệnh lây lan trên diện rộng; đồng thời hỗ trợ có hiệu quả cho người dân nghèo, người dân trong vùng bị phong tỏa, cách ly xã hội.

Bà Lê Thị Xuân Trang, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước tiếp tục kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân và nhân dân trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Lá rách ít đùm lá rách nhiều” chung tay góp sức, ủng hộ, cùng với Đảng, Chính quyền và nhân dân hỗ trợ các lực lượng tuyến đầu và người dân ở vùng bị cách ly, phong tỏa  đang gặp khó khăn về đời sống.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chăm sóc, nâng cao sức khỏe người lao động

Chăm sóc, nâng cao sức khỏe người lao động

Ngày 26/9, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến vào dự thảo Kế hoạch của Tổng Liên đoàn thực hiện Chương trình Quốc gia về an toàn, vệ sinh ...

Xem nhiều nhất