Bình Thuận: 1.440 cán bộ, công chức, viên chức tham gia phòng, chống dịch

Xuân Hiếu

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Thuận, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bình Thuận đã triển khai chương trình “Cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Bình Thuận đồng lòng đánh bay Covid-19”.

Cán bộ, CCVC trẻ tỉnh Bình Thuận tham gia hoạt động phòng chống dịch.
Cán bộ, CCVC trẻ tỉnh Bình Thuận tham gia hoạt động phòng chống dịch.

Ngày 22/8, có 1.440 cán bộ, công chức, viên chức (CCVC) trẻ trong toàn tỉnh Bình Thuận đã tình nguyện tham gia các đội hình thanh niên xung kích thực hiện các nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid- 19 tại địa phương.

Theo đó, cán bộ, CCVC trẻ Bình Thuận sẻ tham gia thực hiện  một số việc như; xét nghiệm sàng lọc Covid-19 diện rộng; tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch; hỗ trợ công tác tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19; đi chợ giúp dân. 

Các hoạt động được tập trung cho tuyến cấp xã, các địa bàn gặp khó khăn, tăng cường hỗ trợ công tác xét nghiệm sàng lọc Covid-19 diện rộng, tham  gia các chốt kiểm dịch của TP Phan Thiết.

Cán bộ, CCVC trẻ tỉnh Bình Thuận tham gia lấy xét nghiệm Covid-19 cho người dân.
Cán bộ, CCVC trẻ tỉnh Bình Thuận tham gia lấy xét nghiệm Covid-19 cho người dân.

Đoàn khối CCVC cũng đã thành lập các đội hình thanh niên xung kích sẵn sàng chi viện các đợt tiếp theo. Đồng thời, 100% y, bác sĩ trẻ thuộc Đoàn khối tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh ở các tuyến.

Được biết, trước đó UBND tỉnh Bình Thuận đã có ban hành công văn huy động đoàn viên, thanh niên là công chức, viên chức, người lao động tỉnh Bình Thuận tham gia công tác phòng, chống dịch Covid- 19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đảm bảo quyền lợi giáo viên

Đảm bảo quyền lợi giáo viên

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành thông tư mới liên quan đến việc bổ nhiệm, thăng hạng, xếp lương viên chức giảng dạy trong các trường mầm non, phổ thông ...
Tin tức (30/11)

Tin tức (30/11)

Nghệ An: Xác định các ‘điểm nóng’ để chống dịch Covid-19 hiệu quả; Lâm Đồng: Lập thêm nơi điều trị bệnh nhân Covid-19; Quản lý, điều hành và bình ổn giá dịp Tết 2022.

Tin nóng

Xem nhiều nhất