Bình Thuận: Gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo năm 2022

Hà Lê

Ngày 2/12, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hàm Tân (Bình Thuận) phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hàm Tân tổ chức Họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo và người có uy tín trong đồng bào dân tộc năm 2022.

Quang cảnh buổi gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo năm 2022.
Quang cảnh buổi gặp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo năm 2022.

Dự hội nghị có; bà Bố Thị Xuân Linh –Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, cùng 85 đại biểu là các vị chức sắc, chức việc các cơ sở thờ tự trên địa bàn về dự.

Tại buổi họp mặt, các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo huyện Hàm Tân đã tham gia nhiều ý kiến sâu sắc, đóng góp trí tuệ, thể hiện sự nhất trí cao trong việc thực hiện các chính sách tôn giáo, biết ơn đảng và nhà nước ngày càng quan  tâm hơn cho đời sống tinh thần của đồng bào có đạo.

Phát biểu tại buổi găp mặt, bà Bố Thị Xuân Linh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, ghi nhận và biểu dương các vị chức sắc, chức việc các tôn gi, áo và người uy tín trong đồng bào dân tộc đã tích cực tham gia vận động bà con tín đồ thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, nhân đạo từ thiện tại địa phương trong thời gian qua.

 Bà Bố Thị Xuân Linh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, phát biểu tại buổi găp mặt.
 Bà Bố Thị Xuân Linh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận, phát biểu tại buổi găp mặt.

Đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian tới, các ban, ngành, đoàn thể với các tôn giáo. Các vị chức sắc, chức việc tôn giáo tiếp tục tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, vận động tín đồ làm tròn nghĩa vụ công dân; đoàn kết chặt chẽ giữa các tôn giáo, giữa đồng bào có đạo và đồng bào không có đạo, tích cực tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh.

Nhân dịp này, Các vị đại biểu cũng đã giao lưu, trao đổi về giải pháp tăng cường khối đoàn kết toàn dân tộc, về vai trò, trách nhiệm thành viên của mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp để xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc thực sự vững mạnh góp phần phát triển kinh tế- xã hội, giữ vững quốc phòng an ninh tại địa phương.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

Gia đình chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến:
Đoàn kết một lòng, vượt qua thách thức

Đoàn kết một lòng, vượt qua thách thức

Năm 2022 khép lại khi cả nước đã hoàn thành và hoàn thành vượt nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội. Những thành tựu ấy củng cố thế trận lòng dân, củng cố sự tin tưởng ...
Dưới mái nhà chung

Dưới mái nhà chung

Năm 2022, đất nước phải đương đầu với vô vàn thử thách khi dịch bệnh chồng dịch bệnh, xung đột Nga - Ukraine, thiên tai, lạm phát và suy thoái kinh tế thế giới tác ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất