Bình Thuận: Nhặt được túi xách có 60 triệu đồng, trình báo Công an phường

Xuân Hiếu

Nhặt được túi xách có gần 60 triệu đồng tiền mặt, nữ trang và một số giấy tờ tùy thân, chị quản lý quán cafe đã mang lên Công an trình báo.

Chị Trần Thị Minh Trúc giao số tiền nhặt được cho cơ quan Công an phường Hưng Long, TP Phan Thiết.   
Chị Trần Thị Minh Trúc giao số tiền nhặt được cho cơ quan Công an phường Hưng Long, TP Phan Thiết.   

Công an phường Hưng Long, TP Phan Thiết (Bình Thuận) vừa cho biết, vào lúc 9h30 ngày 27/2, chị Trần Thị Minh Trúc, thường trú tại khu phố 6, phường Hưng Long, TP Phan Thiết là quản lý quán CAFE PORT thuộc khu phố 4, phường Hưng Long, có nhặt được 1 túi xách do khách để quên.

Qua kiểm tra bên trong túi xách có gần 60 triệu đồng tiền mặt, nữ trang và một số giấy tờ tùy thân mang tên Lê Thị Thủy (SN 1960), thường trú tại tỉnh Long An.

Sau đó, chị Trần Thị Minh Trúc đã mang túi xách này, đến Công an phường Hưng Long, TP Phan Thiết để trình báo sự việc. 

Hiện Công an phường Hưng Long đang phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, thông báo để trả lại số tài sản trên cho người bị mất.

Việc nhặt được của rơi trả lại người mất của chị Trần Thị Minh Trúc đã được cơ quan Công an phường Hưng Long biểu dương. Đây là hành động đẹp, là tấm gương sáng để mọi người học tập.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Hoà thượng Thích Tuệ Tâm hành thiện cứu người

Hoà thượng Thích Tuệ Tâm hành thiện cứu người

Gần 40 năm hành thiện chữa bệnh cứu người, Tuệ Tĩnh đường Liên Hoa do Hoà thượng Thích Tuệ Tâm làm Giám đốc điều hành, đồng thời trực tiếp khám, chữa bệnh đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều bệnh nhân ở khắp nơi trong cả nước, đặc biệt là những người nghèo.

Xem nhiều nhất