Bình Thuận: Tiếp nhận máy móc và thiết bị phòng chống dịch Covid-19

Xuân Hiếu

Chiều 6/9, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Thuận đã tổ chức tiếp nhận sự ủng hộ thiết bị, vật tư y tế của Tập đoàn SOVICO và Ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh – Chi nhánh Bình Thuận (HD Bank) cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Hoài Anh, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận, tiếp nhận máy móc và thiết bị ủng hộ phòng chống dịch.
Ông Nguyễn Hoài Anh, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận, tiếp nhận máy móc và thiết bị ủng hộ phòng chống dịch.

Tại đây, Tập đoàn SOVICO và HD Bank đã ủng hộ 1 xe cấp cứu và 10 bộ máy thở phòng chống dịch Covid-19 cho tỉnh Bình Thuận, với tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, ông Nguyễn Hoài Anh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bình Thuận hoan nghênh và trân trọng cảm ơn Tập đoàn SOVICO và HD Bank gửi tặng các thiết bị, vật tư y tế cho tỉnh Bình Thuận.

Đồng thời nhấn mạnh, đây là một món quà rất ý nghĩa giúp thêm cho tỉnh Bình Thuận trong công tác phòng chống dịch bệnh được tốt hơn.

Đồng thời cho biết, sau khi tiếp nhận, nguồn hỗ trợ này sẻ được bàn giao cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh Bình Thuận và đã phân bổ xe cứu thương, 2 máy thở cho Bệnh viện Y học Cổ truyền – Phục hồi chức năng tỉnh Bình Thuận; các Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, Bệnh viện Đa khoa khu vực Bắc Bình Thuận, Nam Bình Thuận và TX. La Gi mỗi đơn vị 2 máy thở để phục vụ cho công tác điều trị Covid-19.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất