Bộ ba BinZ - Rhymastic - Soobin bất ngờ đổ bộ Cuộc hẹn cuối tuần

Hoàng Minh

BinZ, Rhymastic, Soobin đã khiến không gian của Cuộc hẹn cuối tuần bùng nổ với những phút giây ngẫu hứng, những giai điệu, ca từ chứa đựng nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ. Đặc biệt đây là lần đầu tiên cả ba cùng góp giọng trong bản mash-up 3 ca khúc hit.

Bộ ba BinZ - Rhymastic - Soobin bất ngờ đổ bộ Cuộc hẹn cuối tuần
Ba khách mời của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần tập 16.

Không còn “thấp thoáng RAP" như một phần thử thách với các khách mời ở dòng nhạc khác, hay là “phương tiện” để anh Da nâu Việt Hoàng chuyển tải các nội dung trending của mình, RAP- Hip hop trở thành tâm điểm của Cuộc hẹn cuối tuần tập 16.

Những câu chuyện lý thú sẽ được các khách mời tiết lộ trong chương trình.
Những câu chuyện lý thú sẽ được các khách mời tiết lộ trong chương trình.

Ba nghệ sĩ đa tài: BinZ, Rhymastic và Soobin mang tới không gian tươi mới cho chương trình với chùm tiết mục hát live cùng ban nhạc Màu nước.

Không chỉ có cơ hội được nghe bản phối mới của Yêu 5 (Rhymastic), OK (BinZ), Ep the Playah (Soobin) hay mash-up 3 bài hit lần đầu tiên cả ba cùng góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc: “Treasure – Daydream – Cho mình em”, khán giả sẽ đón nhận nhiều bất ngờ với clip chơi đàn bầu hồi 7 tuổi của Soobin, trích đoạn mẹ BinZ hát Người hãy quên em đi cực chất và bản Rap “phá game” ngay sau đó của cậu con trai, hay màn thử thách sáng tác tại chỗ và sản phẩm gây “shock” cho không chỉ ê kíp sản xuất mà cho “cậu em hàng xóm ngõ Giếng” của Rhymastic …

Soobin mặc vest chơi đàn bầu ở Cuộc hẹn cuối tuần.
Soobin mặc vest chơi đàn bầu ở Cuộc hẹn cuối tuần.

Xen kẽ các tiết mục âm nhạc nhiều màu sắc, câu chuyện tuổi thơ và con đường âm nhạc của ba khách mời được BTV Quốc Khánh khai thác ở nhiều khía cạnh. Từ khoản nhuận bút 200.000 đồng khi mới đang học cấp 2 và lời tự thú “từng khóc vì thất tình” của Rhymastic; triết lý âm nhạc loại bỏ mọi kỹ thuật phức tạp để đưa RAP từ underground tới trái tim khán giả của BinZ; Soobin với lựa chọn trở thành nhạc công chuyên nghiệp hay là một ca sĩ…

Chia sẻ của các khách mời giúp khán giả hiểu hơn về đam mê dành cho âm nhạc, ảnh hưởng từ gia đình và phần nào quan điểm sống của cả ba.

Chương trình sẽ mang tới những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc.
Chương trình sẽ mang tới những tiết mục âm nhạc đầy màu sắc.

Xuất hiện trên nền nhạc BigCityBoy nổi tiếng của BinZ, Rapper Hoàng Brown - BTV Việt Hoàng tuyên bố sẽ… giải nghệ. Sau khi khoe hình xăm trên tay, anh Da nâu xoắn não các khách mời với câu hỏi về ý nghĩa hình xăm trên người trước khi đưa ra tổng hợp lồng ghép nhiều trend đang được chú ý trên mạng xã hội tuần qua. Tiếp nối Rapper Hoàng Brown, BTV Huyền Trang tuần này ra mắt với màn RAP cực “chất” cùng phần lời chính là luật chơi của mini game “đoán từ/ đoán chữ”.

Bùng nổ với âm nhạc, lấp lánh những tiếng cười vui vẻ, điểm xuyết bằng những thử thách bất ngờ, Cuộc hẹn cuối tuần tập 16 sẽ tiếp tục là điểm hẹn không thể bỏ lỡ trên sóng VTV3 lúc 20h tối hôm nay (30/10).

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất