Bộ Công Thương ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 gần 600 triệu đồng

D.P.

Hưởng ứng phong trào toàn dân phòng chống dịch Covid-19 do UBTƯ MTTQ Việt Nam phát động, chiều ngày 18/3, tại trụ sở Bộ Công Thương, Công đoàn Bộ Công Thương phối hợp với Văn phòng Bộ tổ chức chương trình Lễ Phát động quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ Công Thương ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 gần 600 triệu đồng

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh cùng các đại biểu hưởng ứng Lễ Phát động.

Đây là hoạt động tiếp theo nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Trái tim Công Thương” do Bộ Công Thương phát động, thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sẻ chia vì cộng đồng của các công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương.

Tại buổi Lễ, Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh bày tỏ sự xúc động trước những tấm gương đã hết mình vì nhân dân, vì đất nước trong công cuộc chống dịch cam go này. Rất nhiều chiến sỹ công an, lực lượng quân đội, những y bác sỹ thầm lặng ở tuyến đầu, nhiều tấm gương tiêu biểu đang ngày đêm chống dịch để đảm bảo sức khoẻ cho đồng bào của ta và bạn bè quốc tế đang điều trị tại Việt Nam cùng cộng đồng nơi ta sinh sống.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho biết, đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn đúng với truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam và là trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ Công Thương đối với cộng đồng và người dân cả nước.

Số tiền Bộ Công Thương và Công đoàn Công Thương Việt Nam quyên góp được tại buổi Lễ gần 600 triệu đồng.

 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mùa hoa tháng Tư

Mùa hoa tháng Tư

Loài hoa kèn mà gặp mưa thì sẽ nở rất nhanh, nếu không thu hoạch kịp thì coi như cả mùa hoa mất trắng.

Tin nóng

Xem nhiều nhất