Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm tân Chánh Thanh tra

PV (theo Cổng TTĐT Bộ Tài nguyên và Môi trường)

Ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa được bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường, từ ngày 4/3/2020.

Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm tân Chánh Thanh tra

Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa trao quyết định cho ông Lê Vũ Tuấn Anh.

Ngày 5/3, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban Cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã trao Quyết định số 555/QĐ-BTNTM của Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm ông Lê Vũ Tuấn Anh, Phó Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường giữ chức Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường, từ ngày 4/3/2020, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Chúc mừng ông Lê Vũ Tuấn Anh đã được lãnh đạo Bộ và tập thể Thanh tra Bộ tín nhiệm bổ nhiệm vào cương vị và trọng trách mới, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đề nghị tân Chánh Thanh tra Bộ Tài nguyên và Môi trường tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phối hợp tốt với các đơn vị và địa phương để tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác thanh tra, kiểm tra, công tác giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của ngành, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Trên cương vị mới, tân Chánh Thanh tra Bộ khẳng định sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, làm tốt công tác lãnh đạo Thanh tra Bộ, cùng tập thể Thanh tra Bộ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất