Bỏ thuốc độc vào nguồn nước uống để đầu độc gia đình người tình

Theo Dantri

Vì mâu thuẫn chuyện tình cảm, C. bỏ thuốc độc vào nguồn nước sinh hoạt với ý định đầu độc gia đình người tình.

Bỏ thuốc độc vào nguồn nước uống để đầu độc gia đình người tình

Nghi án thợ hồ bỏ thuốc độc vào nguồn nước sinh hoạt để hại gia đình người tình (ảnh minh họa).

Ngày 8/6, Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) đã bắt khẩn cấp Lê Trọng C. (39 tuổi, trú thị xã Hoài Nhơn) để điều tra nghi án người đàn ông này bỏ thuốc độc vào nguồn nước sinh hoạt của gia đình bà Phạm Thị G. (43 tuổi, trú xã Mỹ Đức, huyện Phù Mỹ).

Trước đó, sáng 7/6, sau khi uống nước trong bình lọc, bà G. cảm thấy đầu lưỡi bị tê, có mùi lạ. Thấy bất thường, bà G. đã kiểm tra bình lọc, bình thủy đựng nước, nước sử dụng cho vật nuôi trong gia đình thì đều thấy có màu xanh giống nhau nên thông báo để mọi người trong gia đình không được sử dụng.

Khoảng 10h cùng ngày, bà G. thấy người mệt, khó thở và được gia đình đưa vào TTYT huyện Phù Mỹ điều trị, sau đó được chuyển vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định cấp cứu. Đồng thời, gia đình cũng lập tức trình báo sự việc đến Công an huyện Phù Mỹ.

Ghi nhận ban đầu, Công an huyện Phù Mỹ xác định nguồn nước nhà bà G. có chất lạ nên triển khai truy tìm thủ phạm.

Từ nguồn tin của gia đình cung cấp, Công an huyện Phù Mỹ xác định nghi phạm liên quan là Lê Trọng C. (39 tuổi, ở xã Hoài Mỹ, thị xã Hoài Nhơn) làm nghề thợ hồ. Bước đầu, C. đã thừa nhận mình là thủ phạm bỏ thuốc độc tại nhà bà G. Nguyên nhân là do giữa C. và bà G. mâu thuẫn chuyện tình cảm.

Vụ việc đang được Công an huyện Phù Mỹ tiếp tục làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất