Bộ trưởng Bộ GDĐT động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nguyễn Hoài

Sáng 7/7, trước buổi thi môn Ngữ Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, huyện Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế và động viên học sinh, giáo viên ở điểm thi này.

Điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ có 508 thí sinh với 22 phòng thi chính thức, 2 phòng thi dự phòng, 1 phòng chờ. Đến sáng nay, diểm thi không có trường hợp thí sinh F0 diện đặc cách hay diện dự thi.

Tại điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã tới kiểm tra phòng Hội đồng, phòng Y tế, khu vực để đồ của thí sinh và gặp gỡ, động viên học sinh, giáo viên, lực lượng thanh niên tình nguyện tham gia kỳ thi.

Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh trước khi vào phòng thi.
Bộ trưởng Bộ GDĐT Nguyễn Kim Sơn động viên thí sinh trước khi vào phòng thi.

Gửi lời chúc thí sinh thi tốt, Bộ trưởng Bộ GDĐT cũng dặn dò các em lưu ý không mang theo điện thoại vào phòng thi, không vi phạm quy chế thi.

Với các giáo viên tham gia coi thi, Bộ trưởng lưu ý các thầy cô thực hiện các nội dung theo đúng quy định, nhắc nhở thí sinh không mang điện thoại vào phòng thi để tránh xảy ra những rủi ro đáng tiếc,

Bộ trưởng chúc các thầy cô hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng.

Bộ trưởng Bộ GDĐT động viên thí sinh, giáo viên dự kỳ thi tốt nghiệp THPT - Ảnh 1
Bộ trưởng Bộ GDĐT động viên giáo viên, cán bộ coi thi tại điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ.
Bộ trưởng Bộ GDĐT động viên giáo viên, cán bộ coi thi tại điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ.

Kiểm tra tại điểm thi Trường THPT Đặng Huy Trứ, Bộ trưởng đánh giá công tác chuẩn bị của điểm thi chu đáo, cẩn thận. Điểm cần lưu ý trong kỳ thi năm nay là nơi để đồ của thí sinh cách phòng thi ít nhất 25 m đã được thực hiện tốt, chu đáo.

Trước việc có thí sinh đeo khẩu trang, có thí sinh không đeo, Bộ trưởng lưu ý Ban Chỉ đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và điểm thi trao đổi để thống nhất một cách thực hiện phù hợp với điều kiện thực tế.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tìm giải pháp phát triển rừng bền vững

Tìm giải pháp phát triển rừng bền vững

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan trăn trở: Rừng là vàng, mà sao đời sống người gác rừng, người giữ rừng, còn lắm nỗi khó khăn cả về vật ...
TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

Từ đầu năm 2022 đến nay, toàn TP HCM đã thực hiện 328 quyết định xử phạt theo nghị định 117/2020/NĐ-CP đối với những địa điểm để phát sinh nhiều lăng quăng, muỗi có ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất