Bộ Tư lệnh Quân khu 4 trao tặng quà hỗ trợ người dân ảnh hưởng mưa lũ

Nguyễn Quốc

Chiều 12/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã tiếp nhận nhiều phần quà từ Bộ tư lệnh Quân khu 4, ủng hộ người dân trên địa bàn tỉnh bị ảnh hưởng do mưa lũ gây ra.

Theo đó, thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh,Trung tướng Trần Võ Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 4 đã trao tặng 1.200 thùng mỳ tôm, 2 tấn gạo đến với người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng bởi mưa bão.

Trung tướng Trần Võ Dũng trao tặng những phần quà ủng hộ người dân Quảng Trị bị ảnh hưởng do mưa lũ.
Trung tướng Trần Võ Dũng trao tặng những phần quà ủng hộ người dân Quảng Trị bị ảnh hưởng do mưa lũ.

Ngoài ra, thông qua Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Trị, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 còn trao tặng 15 phần quà bao gồm 2 triệu đồng tiền mặt cùng nhu yếu phẩm với hy vọng những món quà này phần nào giúp bà con vơi đi khó khăn, kịp thời khắc phục những thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Tại buổi lễ tiếp nhận, thay mặt lãnh đạo tỉnh và bà con nhân dân Quảng Trị, ông Hoàng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời cảm ơn những tình cảm mà Bộ tư lệnh Quân khu 4 đã dành cho nhân dân Quảng Trị ngay từ những ngày đầu  xảy ra lũ lụt, các lực lượng của Quân khu 4 đã kịp thời cùng với người dân khắc phục thiệt hại, đặc biệt công tác cứu hộ cứu nạn tàu Vietship 01 vừa qua.

Ngay trong chiều nay, toàn bộ số mì tôm, gạo đã được Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, thị xã và thành phố để kịp thời phân bổ đến tận tay cho người dân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất