Bộ tứ nghệ sĩ hài khuấy đảo sân khấu 'Gala cuộc hẹn cuối tuần'

Hoàng Minh

Khác biệt từ không gian sân khấu, cách tiếp cận nội dung, “Gala cuộc hẹn cuối tuần” phát sóng vào ngày 27/8 với sự tham gia của bộ tứ nghệ sĩ hài gồm Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Puka (Cẩm Thơ) và Tuấn Dũng mang đến một màu sắc hoàn toàn mới.

4 nghệ sĩ hài miền Nam cùng hội tụ trong Gala "Cuộc hẹn cuối tuần".
4 nghệ sĩ hài miền Nam cùng hội tụ trong Gala "Cuộc hẹn cuối tuần".

Sau một vệt chương trình gặp gỡ với các khách mời nổi tiếng cùng những thử thách muôn hình muôn vẻ – “Cuộc hẹn cuối tuần” ngày 27/8 mở rộng không gian sáng tạo biến hóa thành sân khấu Gala đậm đặc chất hài hước.

Sự xuất hiện của những khách mời vui tính đến từ phương Nam mang đến một màu sắc hoàn toàn mới. Vẫn theo format “Cuộc hẹn cuối tuần”, ngay từ phần mở đầu, BTV Long Vũ dẫn dắt người xem bước vào khung cảnh một khu rừng...

Tiểu phẩm "Mẹ tôi là hồ ly". 
Tiểu phẩm "Mẹ tôi là hồ ly". 

Với sự xuất hiện của một cô gái có dung nhan khác thường khăng khăng cầm tay, áp sát người dẫn chương trình... tên Vũ, “Gala Cuộc hẹn cuối tuần” dẫn dắt người xem bước vào tiểu phẩm hài “Mẹ tôi là hồ ly”. Sau đó, là sự xuất hiện duyên dáng của 4 khách mời Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Puka (Cẩm Thơ) và Tuấn Dũng.

Bối cảnh cổ trang, kịch bản “hack não” với nhiều cú xoay chiều bất ngờ đan xen, cộng với nét diễn tự nhiên của các nghệ sĩ, tiểu phẩm đã mang đến một không gian rất khác biệt cho “Gala Cuộc hẹn cuối tuần” phát sóng ngày 27/8.

BTV Long Vũ bất ngờ trước sự lém lỉnh của Puka. 
BTV Long Vũ bất ngờ trước sự lém lỉnh của Puka. 

Bên cạnh món quà thú vị gửi tới khán giả là tiểu phẩm hài cổ trang, ở phần giao lưu, cuộc sống riêng tư, tình yêu nghề của khách mời dần được hé mở thông qua hàng loạt câu hỏi của BTV Long Vũ về khoản cát-xê lần đầu tiên, quan điểm về hình thức, nét duyên và sự “mặn -nhạt” trong nghiệp diễn, làm thế nào để có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong nhóm…

Không chỉ hé lộ khoản tiền “khủng” lần đầu được nhận khi đứng trên sân khấu và cách các nghệ sĩ trẻ chi tiêu trong món tiền đặc biệt đó, “Gala Cuộc hẹn cuối tuần” còn tiết lộ “thâm cung bí sử” mối tình giữa Lâm Vỹ Dạ với chồng – nghệ sĩ Hứa Minh Đạt.

4 nghệ sĩ hài có những chia sẻ đầy thẳng thắn về khó khăn hay kỷ niệm khó quên trong nghề.
4 nghệ sĩ hài có những chia sẻ đầy thẳng thắn về khó khăn hay kỷ niệm khó quên trong nghề.

Đan xen tiểu phẩm, phần giao lưu với khách mời là mini game và các ca khúc được lựa chọn đầy chủ ý. Xoáy sâu vào sở trường của các nghệ sĩ, trò chơi “Tôi còn lâu mới cười” mang đến những phút giây thư giãn sảng khoái khi BTV Long Vũ đưa ra thử thách khả năng... nhịn cười của những chuyên gia gây cười. Trong khi đó, sự trở lại của nhóm nhạc Da Lab với những ca khúc quen thuộc được phối khí mới như Rối người, Về thôi, Bài ca tuổi trẻ gợi lên những chiêm nghiệm sâu sắc từ ca từ đến nét nhạc…

Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, thế nhưng cách nào để làm ra 10 thang thuốc bổ ấy để có được những tiếng cười của khán giả? Câu trả lời sẽ có trong “Gala Cuộc hẹn cuối tuần” phát sóng 20h ngày 27/8 trên VTV3. 

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hồ Văn khoác 'áo mới'

Hồ Văn khoác 'áo mới'

Sau khi được chỉnh trang, tôn tạo, hồ Văn (Khu di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám) đã có một diện mạo mới.
Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Giữ gìn giá trị đẹp của lễ hội

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về nhiều lễ hội lại được tổ chức khắp mọi miền của đất nước. Song, bên cạnh những nét đẹp mà văn hóa lễ hội mang lại, vẫn còn những bất cập, ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất