AFC lại nhầm lẫn khi 'gạch tên' tuyển U23 Việt Nam khỏi bán kết

Theo TTXVN

Trang chủ Liên đoàn bóng đá châu Á lại đăng nhầm thông tin đáng trách khi nhắc đến U23 Iraq thay vì U23 Việt Nam trong danh sách 4 đội bóng vào bán kết U23 châu Á 2018.

AFC lại nhầm lẫn khi 'gạch tên' tuyển U23 Việt Nam khỏi bán kết

AFC nhầm lẫn khi viết Iraq vào bán kết thay vì Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình).

Trong bài viết với tựa đề "Đường tới bán kết," AFC đã viết rằng "Iraq cùng với Hàn Quốc, Qatar và Uzbekistan lọt vào vòng bán kết, chúng ta cùng nhìn lại cách mà từng đội tuyển vào đến tốp 4."

Tuy nhiên, đây có thể là do "lỗi đánh máy" bởi sau đoạn mở đầu có phần nhầm lẫn này bài viết đã liệt kê hành trình của U23 Việt Nam chứ không phải U23 Iraq.

Trước đó, trang chủ của AFC cũng đã nhầm lẫn lịch thi đấu khi cập nhật trận U23 Việt Nam-U23 Qatar đá lúc 19h30 (giờ Trung Quốc) trong khi trận U23 Hàn Quốc-U23 Uzbekistan lại diễn ra lúc 15h.

Lịch thi đấu này đã khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam bối rối không rõ đoàn quân của huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ thi đấu vào thời gian nào.

Ngay sau đó Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên tiếng khẳng định trận U23 Việt Nam-U23 Qatar sẽ diễn ra vào lúc 15 giờ (giờ Việt Nam) theo đúng mã số bốc thăm từ đầu giải của AFC.

Trang chủ AFC ngay sau đó cũng đã cập nhật lại lịch thi đấu của hai trận bán kết.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất