: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:53:58 22/07/2019

Báo Hàn Quốc xếp tuyển Việt Nam trên cơ Thái Lan

Tờ Seoul Sports (Hàn Quốc) cho rằng đội tuyển Việt Nam được đánh giá cao hơn Thái Lan cũng như những đại diện khác của Đông Nam Á trong cuộc đua giành vé ở bảng G vòng loại World Cup 2022.

Báo Hàn Quốc xếp tuyển Việt Nam trên cơ Thái Lan

Tờ Seoul Sports đánh giá cao đội tuyển Việt Nam.

Theo kết quả bốc thăm vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam nằm chung bảng với ba đội bóng khác ở Đông Nam Á là Thái Lan, Indonesia, Malaysia và đại diện Tây Á là UAE.

Kết quả bốc thăm này mang tới nhiều điều thú vị. Tờ Seoul Sports của Hàn Quốc đã ví bảng đấu này là “World Cup của Đông Nam Á” bởi 4 đội bóng góp mặt ở bảng đấu là những đại diện ưu tú nhất ở khu vực.

Trong đó, nhật báo của Hàn Quốc đánh giá cao đội tuyển Việt Nam. Tờ báo này nhận định: “Đội tuyển Việt Nam có lợi thế hơn so với Thái Lan, Malaysia và Indonesia trong cuộc đua giành vé ở bảng G vòng loại World Cup 2022.

Trong 2 năm qua, đội tuyển Việt Nam đã giành chức vô địch AFF Cup 2018 và là đại diện duy nhất của bóng đá Đông Nam Á góp mặt ở vòng tứ kết Asian Cup.

Xét về thành tích đối đầu, đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng 2/3 lần đối đầu gần nhất trước Malaysia. Mới đây, họ cũng đã đánh bại Thái Lan tại King’s Cup ngay trên sân của đối thủ này. Còn Indonesia chỉ còn là cái bóng của mình so với trước đây.

Đó là bằng chứng cho thấy đội tuyển Việt Nam trên cơ so với Thái Lan cũng như hai đội bóng còn lại ở Đông Nam Á là Malaysia và Indonesia”.

Theo lịch, các đội bóng đá vòng tròn 2 lượt chọn ra 8 đội nhất bảng và 4 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất lọt vào vòng loại cuối cùng. Đội tuyển Việt Nam sẽ ra quân với chuyến làm khách trên sân Thái Lan vào ngày 5/9.

Theo Dân Trí