Cầu thủ HAGL viết tâm thư chia tay đội bóng Phố Núi

K.V.

Ngày 25/10, chỉ ít ngày sau khi V-League khép lại, trung vệ Thân Thắng Toàn đã viết một bức tâm thư dài trên mạng xã hội facebook để nói lời chia tay HAGL cũng như cảm ơn chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

"Cảm ơn CLB & BHL đã đồng hành trong suốt hơn 11 năm qua, trang bị những chuyên môn cùng học vấn. Xin được cảm ơn đồng đội của tôi-những người anh em thiện lành, đã từng gắn kết và chia sẻ cùng nhau hoà nhập trong một ngôi nhà lớn của Bắc - Trung - Nam. Các bạn đã cho tôi được cảm nhận như trong một gia đình về sự quan tâm hỗ trợ hay động viên, những kỉ niệm của chúng ta lúc thành công hay khó nhọc cùng gắn kết để vượt qua mọi khó khăn”- Thân Thắng Toàn viết.

Hiện tại, Thắng Toàn chưa công bố bến đỗ mới. Được biết, anh đang trong giai đoạn đàm phán hợp đồng. Cùng với Thân Thắng Toàn, Minh Vương sau khi trở thành Vua phá lưới nội V-League với 12 bàn thắng, cũng sẽ chia tay đội bóng HAGL và anh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều đội bóng trong nước. Thậm chí sau khi vòng 26 V-League xuất hiện tin đồn cầu thủ này sẽ đầu quân cho Á quân TPHCM ở mùa giải 2020.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất