DFL quyết định hoãn giải Bundesliga ít nhất đến ngày 30/4

Theo TTXVN

Quyết định trên được đưa ra sau khi DLF họp trực tuyến với đại diện của các đội bóng đang thi đấu tại Bundesliga 1 và Bundesliga 2 vào hôm thứ Ba (31/3).

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng bùng phát, Hiệp hội bóng đá chuyên nghiệp Đức (DFL) đã quyết định tiếp tục dừng các giải đấu đến ít nhất ngày 30/4.

Quyết định trên được đưa ra sau khi DFL họp trực tuyến với đại diện của các đội bóng đang thi đấu tại Bundesliga 1 và Bundesliga 2 vào hôm thứ Ba (31/3).

Trước đó, DFL đã buộc phải dừng ngay lập tức các giải đấu tại Đức trong vòng 3 tuần, từ ngày 13/3-2/4.

Christian Seifert, Giám đốc điều hành của DFL cho biết, việc tạm hoãn Bundesliga đến ngày 30/4 là giải pháp trước mắt để phù hợp với tình hình thực tế vào thời điểm hiện tại.

Với quyết định này, trận cầu tâm điểm của bóng đá Đức giữa Bayern Munich và Borussia Dortmund sẽ không thể diễn ra theo lịch vào cuối tuần này.

Ngoài trận gặp Dortmund, các trận đấu khác của Bayern với Fortuna Düsseldorf, Bayer Leverkusen và Borussia Gladbach cũng sẽ phải hoãn lại.

Liên quan đến Bayern, hậu vệ Jérôme Boateng mới đây đã vi phạm quy định khi rời Munich mà không được phép của câu lạc bộ.

Boateng vi phạm lệnh phong tỏa mà chính quyền bang Bavaria đã công bố vào ngày 20/3 để hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19.

Với hành vi này, câu lạc bộ Bayern Munich quyết định phạt tiền đối với hậu vệ này. Tuy nhiên, số tiền phạt sẽ được sung vào quỹ để hỗ trợ các bệnh viện ở Munich.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

VPF: Chờ vượt khó!

VPF: Chờ vượt khó!

Sau Đại hội đồng cổ đông vừa tổ chức tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra mắt bộ máy mới với một số thay đổi quan trọng. Sự thay ...

Xem nhiều nhất