Đình Trọng cần thêm 3 tháng để hồi phục

Việt An

Sau một thời gian điều trị tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên), trung vệ Trần Đình Trọng đang có những tiến triển khá tốt.

Đình Trọng cần thêm 3 tháng để hồi phục

Theo bác sĩ điều trị cho hai cầu thủ tại PVF, chấn thương của Đình Trọng trong vòng từ đây cho đến 3 tháng nữa cơ bản sẽ ổn. Phòng Vật lí trị liệu của PVF đã tham khảo rất nhiều chuyên gia để đưa ra chương trình tập luyện cho Đình Trọng hướng tới quay lại thi đấu, tham gia với cường độ cao ở CLB. “Đình Trọng hiện tại đang trong quá trình giảm tải áp lực lên sụn đầu gối. Trong 2 tuần tới chúng tôi sẽ áp dụng quy trình tăng cường sức mạnh và tái đặt trọng tải lên khớp gối lại cho Trọng vì chúng ta biết cầu thủ còn nhiều quá trình chạy nước rút. Hiện tại Đình trọng đang hồi phục rất tốt” - bác sĩ của PVF nói.

Ngoài Đình Trọng, Duy Mạnh cũng đang nỗ lực tập luyện để trở lại sau ca phẫu thuật dây chằng đầu gối, tuy nhiên chắc chắn cầu thủ này không thể thi đấu được ở V-League 2020.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

VPF: Chờ vượt khó!

VPF: Chờ vượt khó!

Sau Đại hội đồng cổ đông vừa tổ chức tại Hà Nội, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã ra mắt bộ máy mới với một số thay đổi quan trọng. Sự thay ...

Xem nhiều nhất