: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
07:52:04 07/06/2019

Đội trưởng Curacao đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Phát biểu trước báo giới, đội trưởng của đội tuyển Curacao, Cuco Martina đã đánh giá cao đội tuyển Việt Nam.

Sau chiến thắng trước đội tuyển Thái Lan, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết King’s Cup gặp Curacao. Dù được đánh giá cao hơn đội bóng của HLV Park Hang Seo nhưng đại diện CONCACAF vẫn tỏ ra thận trọng trước trận đấu quyết định.

Đội trưởng Curacao đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Cuco Martina (số 2) đánh giá cao đội tuyển Việt Nam

Phát biểu trước báo giới, đội trưởng của Curacao, Cuco Martina đánh giá cao đội tuyển Việt Nam. Ngôi sao đang khoác áo Feyenoord cho biết: “Tôi nghĩ rằng đội tuyển Việt Nam ngang sức ngang tài với Thái Lan. Ở trận đấu vừa qua, Thái Lan đã tạo ra nhiều cơ hội hơn nhưng điều quan trọng là họ không thể chọc thủng lưới Việt Nam.

Đội bóng của HLV Park Hang Seo xứng đáng với chiến thắng ở trận đấu này. Tôi thực sự ngạc nhiên khi đội tuyển Việt Nam thể hiện tinh thần chiến đấu rất cao. Họ chạy không ngừng nghỉ trong suốt 90 phút.

Các cầu thủ Việt Nam tuân thủ rất tốt chiến thuật của HLV trưởng. Họ hiếm khi đứng sai vị trí hay tỏ ra nôn nóng. Hy vọng rằng đội bóng của tôi sẽ không phải chịu chung số phận như Thái Lan”.

Cuco Martina là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất của Curacao. Cầu thủ này từng có thời gian dài thi đấu ở Premier League cho Southampton, Everton, Stoke City trước khi sang đầu quân cho Feyenoord.

Ngoài Cuco Martina, Curacao còn sở hữu khá nhiều cầu thủ thi đấu ở các giải đấu lớn châu Âu như Eloy Room (PSV Eindhoven), Leandro Bacuna (Cardiff City) hay Elson Hooi (ADO Den Haag).

Theo Dantri