HLV Akira Nishino bất ngờ thừa nhận khả năng thua đội tuyển Việt Nam

Theo dantri

Đang tất bật chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở Kuala Lumpur vào tối 14/11, nhưng HLV Akira Nishino của đội tuyển Thái Lan vẫn để mắt đến đội tuyển Việt Nam. Vị HLV người Nhật Bản bất ngờ nói về khả năng thua đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Đội tuyển Thái Lan đang khởi sắc dưới thời HLV Akira Nishino, họ thậm chí còn đánh bại cả UAE ở lượt đấu gần nhất, trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á. Đồng thời, ông Nishino được đánh giá là rất phù hợp với đội bóng đất Chùa Vàng.

Tuy nhiên, vị HLV người Nhật bất ngờ vẽ ra viễn cảnh không như ý đối với giới bóng đá và người hâm mộ Thái Lan: “Mọi khả năng đều có thể xảy ra, chúng tôi thắng UAE, sẽ thắng Malaysia, nhưng cũng có thể thua đội tuyển Việt Nam lắm chứ”.

HLV Akira Nishino bất ngờ thừa nhận khả năng thua đội tuyển Việt Nam

HLV Akira Nishino của đội Thái Lan luôn phải lao tâm nghĩ cách đối phó với đội tuyển Việt Nam ở bất kỳ thời điểm nào.

“Dù vậy, ngay cả khi đó thì mọi người vẫn cần phải tập trung vào chặng đường còn lại, việc Thái Lan có đi tiếp vào giai đoạn tiếp theo của vòng loại World Cup hay không, phụ thuộc vào kết quả của 8 trận đấu, chứ không phải chỉ có mỗi một trận gặp Việt Nam. Chúng tôi sẽ tập trung giải quyết từng trận một” – HLV Nishino nói thêm.

Có thể thấy trận đấu với đội tuyển Việt Nam vào ngày 19/11 tới đây tạo ra không ít áp lực cho HLV Akira Nishino, và ông Nishino đang cố gắng giảm áp lực cho bản thân cũng như cho các học trò, thông qua chuyện dự đoán kết quả xấu nhất có thể xảy ra trước đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Ông Nishino nói tiếp: “Với cá nhân tôi, tôi không xem trọng kết quả của các trận cầu đã diễn ra trong quá khứ. Quan trọng là chúng tôi phát triển như thế nào ở hiện tại”.

Dưới thời HLV Nishino, Thái Lan đã chơi khác hẳn so với chính đội bóng này dưới thời các HLV Milovan Rajevac (người Serbia) và HLV Yodyarthai, nhờ đó cũng đạt kết quả khác.

Ông Nishino hiện tại cũng đang giúp cho nhiều tài năng trẻ của bóng đá Thái Lan thăng hoa, nổi bật trong số đó là các tiền vệ tấn công Supachok Sarachat và Ekanit Panya.

Người Thái rất muốn sự khởi sắc vừa nêu của Thái Lan dưới thời HLV Nishino, giúp họ đánh bại đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo vốn đang lên như diều trong khoảng 2 năm vừa rồi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất