HLV McMenemy: 'Đội tuyển Việt Nam quá mạnh so với Indonesia'

Theo Dantri

Phát biểu sau trận đấu trên sân Wayan Dipta, HLV McMenemy thừa nhận đội tuyển Việt Nam quá mạnh so với Indonesia và chiến thắng dành cho đoàn quân HLV Park Hang Seo là xứng đáng.

HLV McMenemy: 'Đội tuyển Việt Nam quá mạnh so với Indonesia'

HLV McMenemy buồn bã sau thất bại trước đội tuyển Việt Nam.

Ba bàn thắng của Duy Mạnh, Ngọc Hải và Tiến Linh đã giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại Indonesia 3-1 tại Bali, ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau 3 trận, đội tuyển Việt Nam đã có 7 điểm trong khi Indonesia chưa có điểm nào sau 4 trận.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, HLV Simon Menemy tỏ ra thất vọng: “Đội tuyển Việt Nam quá mạnh. Đây không phải Việt Nam mấy năm trước Indonesia đối đầu, họ muốn dự World Cup, nên rất khó cho chúng tôi.

Mọi người đã thấy những gì đội tuyển Việt Nam làm được ở Asian Cup 2019. Họ trẻ trung, mạnh mẽ, có những con người biết xử lý các hoàn cảnh khó khăn”.

Về tương lai của mình, HLV McMenemy cho biết: “Chúng tôi sẽ thảo luận. Mọi người thừa biết các cổ động viên đang đòi sa thải tôi”.

Trên khán đài sân Wayan Dipta tối nay, các cổ động viên Indonesia đã kêu gọi sa thải HLV McMenemy. Sau 4 trận ở vòng loại World Cup 2022, đội bóng xứ Vạn đảo thua cả 4 trận, chưa có điểm nào và để thủng lưới tới 14 lần.

HLV McMenemy: 'Đội tuyển Việt Nam quá mạnh so với Indonesia' - 1

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất