Phát cờ Tổ quốc miễn phí cho người hâm mộ U23 Việt Nam ở Gia Lai

Theo VOV

Tại Gia Lai, chủ một doanh nghiệp đã hào phóng in hàng trăm nghìn cờ tổ quốc phát miễn phí.

Phát cờ Tổ quốc miễn phí cho người hâm mộ U23 Việt Nam ở Gia Lai

Nhóm phát cờ Tổ Quốc miễn phí cho người dân.

Trước trận chung kết lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trong vòng chung kết giải U23 Châu Á, rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã và đang diễn ra để cùng cổ vũ tinh thần cho đội tuyển của chúng ta. Tại Gia Lai, một chủ một doanh nghiệp đã hào phóng in hàng trăm nghìn cờ tổ quốc phát miễn phí cho người hâm mộ.

Từ sáng sớm, hàng trăm người dân ở phố núi Pleiku, từ già tới trẻ đã có mặt tại đường Cách mạng tháng 8, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku để được nhận cờ tổ quốc miễn phí in trên giấy decal. Số lượng người đến ngày càng đông, khiến đôi lúc giao thông ở đoạn đường này bị tắc. Không khí tại quầy phát cờ miễn phí đông vui như ngày hội.

Phát cờ Tổ quốc miễn phí cho người hâm mộ U23 Việt Nam ở Gia Lai - 1

Chị Nguyễn Thị Hồng Thương, ở phường Phù Đổng, thành phố Pleiku cho biết, nhóm bạn trẻ của chị đã nhận hơn 300 chiếc cờ tổ quốc tại quầy phát miễn phí của của công ty này và đây thực sự là hoạt động ý nghĩa dành cho người hâm mộ bóng đá:“Em cảm thấy những điểm phát cờ tổ quốc miễn phí như thế này rất là ý nghĩa, nó tiếp thêm cho chúng em động lực để mà cổ vũ cho đội U23 Việt Nam chiều nay. Tụi em sẽ cố gắng cổ vũ mà mong đội U23 của chúng ta chiều nay sẽ giành chiến thắng giòn giã, vang dội.”

Để góp thêm phần cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23, chị đã quyết định in khoảng 150-200.000 cờ tổ quốc trên giấy decal để phát cho người hâm mộ. Hai chiếc máy in của công ty hoạt động liên tục từ hôm qua đến giờ nhưng vẫn không đủ để cung cấp cho người hâm mộ bóng đá.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Juventus sa thải HLV Maurizio Sarri

Juventus sa thải HLV Maurizio Sarri

Báo giới Italia đồng loạt đưa tin, BLĐ Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri sau thất bại trước Lyon tại Champions League.

Tin nóng

Xem nhiều nhất