SEA Games 30: Thêm huy chương Vàng cho điền kinh và kick boxing

Theo TTXVN

Với thành tích 3 phút 08 giây 07, các vận động viên Quách Công Lịch, Lương Văn Thao, Trần Đình Sơn và Trần Nhật Hoàng đã giành tấm huy chương Vàng tiếp sức 4x400m nam.

Tối 10/12, điền kinh Việt Nam đã khép lại ngày vàng với tấm huy chương Vàng ở nội dung tiếp sức 4x400m nam của các vận động viên Quách Công Lịch, Lương Văn Thao, Trần Đình Sơn và Trần Nhật Hoàng với thành tích 3 phút 08 giây 07.

Quách Công Lịch, Lương Văn Thao, Trần Đình Sơn đã lần lượt duy trì khoảng cách ngắn với các đối thủ ở ba lượt chạy đầu, trước khi gậy được Đình Sơn trao cho Trần Nhật Hoàng. Ở 400m cuối, chân chạy 19 tuổi người Khánh Hòa này đã bứt phá ngoạn mục để đánh bại đối thủ Thái Lan ở khoảng 30m cuối và về nhất.

Tại chung kết hạng 51kg nam môn kick boxing SEA Games 30, vận động viên Huỳnh Văn Tuấn Tuấn đã vượt qua võ sỹ người Indonesia với tỷ số 2-1 để mang về tấm huy chương Vàng.

Trong khi đó, đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam chắc chắn sẽ có tấm huy chương Vàng sau khi vượt qua Philippines với tỷ số 2-0. Trước đó, đội đã có chiến thắng 2-1 trước Thái Lan và 2-0 trước Singapore.

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia vào ngày 11/12 sẽ chỉ mang ý nghĩa tranh ngôi nhì bảng cho đội bóng "xứ vạn đảo".

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất