Tạm dừng các giải bóng đá Việt Nam

Theo Dantri

Trong thời gian chờ đợi thông báo chính thức của Nhà nước về việc thực hiện Quốc tang, theo chỉ đạo của Thường trực BCH Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Ban Điều hành giải thông báo toàn bộ các giải đấu bóng đá Việt Nam từ ngày hôm nay (22/9) sẽ tạm dừng.

Tạm dừng các giải bóng đá Việt Nam

VPF tạm hoãn vòng đấu 24 V-League.

Thông báo của VPF có ghi: “Tạm dừng mọi hoạt động tổ chức thi đấu bóng đá thuộc các Giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia từ ngày 22/9/2018 tới khi có thông báo mới nhất của Ban Điều hành Giải.

Ban Điều hành Giải đề nghị BTC trận đấu, các CLB, giám sát, trọng tài cùng các thành viên, đơn vị, bộ phận liên quan chủ động cập nhật thông tin trong quá trình chuẩn bị cho các trận đấu trong thời gian tới”.

Như vậy là các trận đấu ở giải hạng Nhất quốc gia chiều nay, và mai là vòng 24 V-League, giải bóng đá nữ quốc gia, giải futsal quốc gia và trận bán kết lượt về cúp quốc gia giữa Bình Dương và Hà Nội sẽ tạm dừng. Lịch đá lại sẽ được BTC giải thông báo sau với các đội bóng.

Được biết, một số đội bóng đã tiến hành đổi vé để trở về CLB, khi họ đã di chuyển tới sân khách ở vòng 24 V-League diễn ra vào ngày mai, 23/9.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất